IKEA và Spotify cho ra mắt đèn loa Bluetooth ngoài trời VAPPEBY

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 216 lượt xem

IKEA cuối cùng đã xác nhận một dự án với Spotify cho loa và đèn tình huống Bluetooth mới có tên VAPPEBY, có sẵn từ tháng 4 năm 2022.

  IKEA và Spotify cho ra mắt đèn loa Bluetooth ngoài trời VAPPEBY

  Thành viên mới nhất của dòng sản phẩm loa Bluetooth IKEA được gọi là VAPPEBY, và là đèn loa di động được thiết kế để mang âm nhạc đến các phần bên ngoài của ngôi nhà, lý do tại sao nó có khả năng chống nước. Đây cũng là loa Bluetooth đầu tiên có Spotify Tap trên thị trường, cho phép người dùng tiếp tục bài hát hoặc danh sách phát cuối cùng từ một nút duy nhất.

  VAPPEBY là thiết kế có thể sạc lại với thời lượng pin kéo dài 12 giờ khi bật đèn, có bóng đèn LED tích hợp với hai chế độ sáng khác nhau. Theo xu hướng của người Scandinavia, đó là thiết kế loa đa hướng di động (âm thanh 360) đồng thời cũng là một chiếc đèn. Thiết kế mới của IKEA không nhằm mục đích cạnh tranh với mới nhất Loa đèn bàn SYMFONISK, được cấp nguồn AC

  Theo IKEA, VAPPEBY được xếp hạng IP65, có nghĩa là khả năng chống bụi và nước, và thiết kế của nó cũng được lấy cảm hứng từ đèn lồng. Điều này làm cho nó trở thành một đối tác hữu ích cả trong cuộc sống ở nhà và khi đang di chuyển.

  thiết kế loa VAPPEBY

  Nhưng đèn loa IKEA mới cũng là chiếc loa đầu tiên có chức năng Spotify Tap tích hợp, đây là sự hợp tác đầu tiên trên một sản phẩm giữa hai thương hiệu Thụy Điển. Spotify Tap có thể được tìm thấy cho đến bây giờ trong các tai nghe không dây thực sự phổ biến, nó cung cấp một nút vật lý xác định phần mềm giúp người dùng tiếp tục lựa chọn âm nhạc hiện có gần đây nhất của họ mà không cần nhìn vào màn hình trình phát hoặc ứng dụng di động. Chỉ với một lần nhấn nút đơn giản hoặc mỗi lần nhấn nút tiếp theo, Spotify sẽ báo hiệu cho Spotify chuyển đổi mọi thứ bằng cách tìm và phát bản nhạc tiếp theo

  VAPPEBY được coi là người bạn đồng hành cần thiết cho ban công, trong vườn hoặc bất cứ nơi nào cần thiết. Âm thanh và ánh sáng luôn song hành cùng nhau khi tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu hàng ngày bên bạn bè và gia đình. Hai chế độ ánh sáng khác nhau, thời lượng pin dài

  loa VAPPEBY

  VAPPEBY hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến khác hoặc âm thanh được lưu trữ cục bộ trên thiết bị được kết nối. “Spotify Tap đã bắt đầu phát triển VAPPEBY một nửa, nhưng việc tích hợp nó không phải là vấn đề nhiều. Đó là một đặc quyền bổ sung cho người dùng Spotify, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe của những ai không có tài khoản.”

  Loa sạc bằng USB-C và sẽ có màu xanh lam và xám ở hầu hết các thị trường IKEA từ tháng 4. Chức năng Spotify Tap sẽ có sẵn ở tất cả các thị trường Spotify. Không cần lắp ráp.

  Bạn đọc xem nhiều