iFi ra mắt Zen Air Series bao gồm DAC, headphone amp, bluetooth receiver và phono

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 62 lượt xem

Dòng Zen Series của iFi được cho là đã đạt được mục tiêu của công ty là làm cho âm thanh hiệu suất cao dễ tiếp cận hơn. Nhưng tham vọng của iFi rõ ràng là không có giới hạn. Dòng sản phẩm Zen Air mới của hãng sử dụng bốn thiết bị Zen này, đơn giản hóa mạc

   

  Zen Air DAC

  Zen Air DAC, Zen Air Blue, Zen Air Can và Zen Air Phono trông tương tự như những sản phẩm trước đó của dòng Zen Series. Tuy nhiên, thay cho vỏ nhôm được sử dụng trong Dòng Zen Series, các thiết bị Zen Air có vỏ bằng polyme tổng hợp với lớp hoàn thiện có kết cấu, mỗi chiếc có một màu xám khác nhau. iFi nhanh chóng cho chúng tôi biết đây không chỉ là nhựa ABS thông thường mà nó là một loại polymer nhiệt dẻo cao cấp với các chất phụ gia để giảm độ giòn và cải thiện khả năng hấp thụ va chạm.

  Công nghệ DAC cốt lõi trong Zen Air DAC cũng giống như Zen DAC ban đầu, sử dụng chip DAC Burr-Brown mà iFi đã ưa chuộng từ lâu. Bạn cũng nhận được chương trình cơ sở XMOS và bộ lọc kỹ thuật số riêng của công ty cũng như hệ thống đồng hồ GMT của iFi để giải quyết hiện tượng chập chờn. Hi-res PCM được hỗ trợ đến 32-bit / 384kHz, cùng với DXD và DSD 64, 128 và 256. MQA cũng được hỗ trợ nhưng hãy lưu ý, đó là hiển thị MQA, giống như với Zen DAC ban đầu, thay vì giải mã MQA đầy đủ như đã thực hiện bởi Zen DAC V2.

  iFi ra mắt Zen Air Series

  Zen Air DAC (một USB DAC và bộ khuếch đại tai nghe) và Zen Air Blue (một Bluetooth DAC hỗ trợ Bluetooth 5.1 với aptX Adaptive, aptX HD , aptX Low Latency, LDAC và HWA / LHDC) đã có sẵn tại một số nhà bán lẻ được chọn ngay từ hôm nay, Ngày 4 tháng Ba.

  Bộ khuếch đại tai nghe tương tự Zen Air Can và Zen Air Phono (sân khấu phono MM / MC) sẽ ra mắt vào tháng 5.

  Bạn đọc xem nhiều