Hoàn Thành Bàn Giao Đợt 1 Đơn Hàng NEXO Cho Dự Án Nhà Hát Tuổi Trẻ

Pro Sound Việt Nam 3 tuần trước 49 lượt xem

  PROSOUND Hoàn Thành Bàn Giao Đợt 1 Đơn Hàng NEXO Cho Dự Án Nhà Hát Tuổi Trẻ - Cơ sở 2

  Về Nhà hát Tuổi Trẻ

  Nhà hát Tuổi trẻ được thành lập năm 1978, Nhà hát Tuổi trẻ là nhà hát Nghệ thuật Quốc gia duy nhất tại Việt Nam có chức năng biểu diễn phục vụ Thiếu nhi và Khán giả trẻ, là người bạn thân thiết của tuổi thơ trong hơn 40 năm qua. 

  Nhà hát Tuổi trẻ có bề dày hợp tác với các tổ chức văn hóa quốc tế, các đoàn nghệ thuật và nhà hát nước ngoài, trở thành cầu nối cho các hoạt động giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết và quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và thế giới 

  giới thiệu về nhà hát tuổi trẻ

  Nhà hát tuổi trẻ - Cơ sở 2

  Hiện nay, nhà hát vẫn duy trì hoạt động tại trụ sở số 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội và là nhà hát hiếm hoi tại Hà Nội còn duy trì biểu diễn phục vụ khán giả thường xuyên vào những ngày cuối tuần. Dự kiến, sân khấu này sẽ được duy trì hoạt động song song với sân khấu mới của nhà hát tại địa chỉ Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, có 4 mặt phố trong đó 2 mặt là đại lộ chính, diện tích 6.724m2, gồm 5 tầng nổi, 3 tầng chìm, 2 khán phòng. 1 khán phòng rộng 950 chỗ và 1 khán phòng 327 chỗ

  Với dự án đầu tư xây dựng Nhà hát Tuổi Trẻ cơ sở 2 lần này, Giám đốc nhà hát và các nghệ sĩ của nhà hát đều mong muốn đây sẽ là một nhà hát hiện đại, có sân khấu nổi, sân khấu quay, khán phòng và sân khấu sẽ trộn vào với nhau, tạo ra những chương trình chất lượng cao và sáng tạo. Họ kỳ vọng rằng nhà hát sẽ là nơi các nghệ sĩ có thể tiếp tục cống hiến và sản xuất những chương trình thăng hoa cho khán giả. 

  vở diễn tại nhà hát tuổi trẻ cơ sở 2

  Hệ thống âm thanh của Nhà hát Tuổi Trẻ - cơ sở 2

  PROSOUND vinh dự được là đơn vị thi công hệ thống âm thanh cho Nhà hát Tuổi Trẻ, vừa qua đã hoàn thành bàn giao đợt 1 của đơn hàng NEXO. Đây là một dự án quan trọng, đánh dấu bước tiến mới của PROSOUND trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh chất lượng cao cho các công trình văn hóa lớn. 

  nhà hát tuổi trẻ

  Đơn hàng bao gồm các thiết bị âm thanh hiện đại và chất lượng cao từ thương hiệu NEXO, đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khán giả. 

  • NEXO GEOM1012
  • NEXO GEOM1210
  • NEXO MSUB15
  • NEXO MSUB18
  • NEXO ID24
  • NEXO monitor P15
  • Amplifier Nexo NXAMP 4X4
  • Giá treo loa line array NEXO 
  • Bàn YAMAHA TF5 

  lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hát tuổi trẻ

  hệ thống âm thanh nhà hát tuổi trẻ cơ sở 2

  hệ thống âm thanh tại nhà hát tuổi trẻ

  hộ thống âm thanh nexo tại nhà hát tuổi trẻ

  lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hát

  lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, nhà hát

  Việc bàn giao và lắp đặt các thiết bị này là bước đầu tiên trong việc hoàn thiện hệ thống âm thanh hiện đại cho nhà hát tại Hà Nội, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu suất.

  Bạn đọc xem nhiều