HIFIMAN ra mắt DAC Himalaya R2R mới và Bộ điều hợp Bluetooth độ phân giải cao Bluemini cho tai nghe Deva Pro

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 297 lượt xem

HIFIMAN ra mắt DAC Himalaya R2R mới và Bộ điều hợp Bluetooth độ phân giải cao Bluemini cho tai nghe Deva Pro

   

  HIFIMAN là một công ty âm thanh sáng tạo tiếp tục cung cấp các thiết kế cải tiến cho những người đam mê tai nghe. Đã có kinh nghiệm với thiết kế Bluetooth không dây thực sự, công ty hiện tập trung vào tai nghe không dây chất lượng cao và thiết kế Himalaya R2R DAC, một mô-đun DAC công suất thấp mới phù hợp với bộ điều hợp Bluetooth Bluemini R2R nhỏ gọn với hỗ trợ Âm thanh độ phân giải cao. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng với tai nghe HIFIMAN DEVA Pro mới của công ty.

  HIFIMAN ra mắt DAC Himalaya R2R mới và Bộ điều hợp Bluetooth độ phân giải cao Bluemini cho tai nghe Deva Pro

  HIFIMAN đã công bố mô-đun DAC R2R công suất cực thấp mới sử dụng bộ chuyển đổi Himalaya 24-bit D/A mới dựa trên cái mà công ty gọi là kiến ​​trúc R2R, một giải pháp dựa trên FPGA mà công ty cho biết thêm tính linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu kích thước khác nhau. trên bảng mạch của sản phẩm. Himalaya DAC hỗ trợ tín hiệu PCM lên đến 24-bit / 768kHz được truyền qua giao diện I²S (Âm thanh liên IC) phổ biến nhất, với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu là 120db và tổng độ méo hài là 0,0022%.

  Công ty cũng giải thích, Himalaya sử dụng “một con chip bao gồm một loạt các điện trở với một thuật toán mới”, “làm giảm khả năng xử lý điện năng giữa chip và các thành phần ngoại vi.” Kết quả là độ méo thấp và hiệu suất tín hiệu mức thấp kết hợp để biến Himalaya trở thành DAC lý tưởng cho cả người tiêu dùng cao cấp và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp, với lợi ích bổ sung là cắt giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, giảm xuống còn 20mw.

  tai nghe Deva Pro

  Bluemini R2R Dongle

  Sử dụng DAC HIMALAYA R2R mới, công ty đã ra mắt dongle Bluetooth Bluemini R2R mới, được thiết kế để mang lại âm thanh không dây độ phân giải cao cho một số mẫu tai nghe của công ty. Bluemini R2R Bluetooth dongle (SRP: $ 149) là bản cập nhật của Bluemini gốc được giới thiệu vào năm 2020 cùng với tai nghe DEVA

  “Bluemini ban đầu được công nhận là một phụ kiện quan trọng để đạt được âm thanh có độ trung thực cao thực sự qua Bluetooth. Sản phẩm mới của chúng tôi cung cấp độ phân giải thậm chí còn cao hơn, cùng sự tiện lợi và dễ sử dụng, ”Bian cho biết thêm.

  Hiện tương thích với tai nghe DEVA Pro và R10D của HIFIMAN. Trong khi đầu ra bộ khuếch đại tai nghe của nó vượt quá 200mw cân bằng trên mỗi kênh. Không có thông tin chi tiết nào được cung cấp liên quan đến thông số kỹ thuật Bluetooth, nhưng khả năng truyền Bluetooth có độ phân giải cao được đảm bảo với hỗ trợ codec LDAC và aptX-HD.

   tai nghe Deva Pro giá rẻ

  Ngoài các thuộc tính không dây, cáp bộ điều hợp cho phép Bluemini R2R điều khiển tai nghe với các đầu cắm TRRS 3,5mm hoặc 4,4mm cân bằng. Bluemini R2R sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm 2021 với giá bán lẻ đề xuất là $149

  HIFIMAN cũng đã công bố tai nghe từ phẳng DEVA Pro mới (SRP: $ 329) để phù hợp với bộ chuyển đổi DAC không dây Bluemini R2R mới, bắt kịp vị trí của tai nghe DEVA, giờ đây đã thêm Bluetooth có dây hoặc hi-res. Mô hình mới, công ty giải thích, xây dựng dựa trên giá trị của bản gốc bằng cách kết hợp thêm một sự phát triển khác của HIFIMAN – trình điều khiển Stealth Magnet.

  tai nghe Deva Pro chất lượng cao

  Bluemini R2R dongle biến DEVA Pro thành tai nghe không dây và có thể được sử dụng như một DAC / amp tích hợp mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất từ ​​điện thoại thông minh và các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp khác chỉ bằng cách kết nối cáp USB-C. Đầu vào cân bằng 3,5 mm hai mặt chấp nhận cáp âm thanh nổi và dongle Bluetooth R2R.

  Bạn đọc xem nhiều