Hệ thống âm thanh đa vùng là gì

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 72 lượt xem

  Bạn muốn ngôi nhà của mình tràn ngập trong âm nhạc? Nơi phòng khách là những bản nhạc sôi động, những bản nhạc du dương trong phòng ngủ hay những bản ca ngọt ngào nơi sân vườn. Bạn muốn có được nguồn nhạc vô tận từ những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có nghĩa rằng bạn đang thực sự muốn có cho mình một hệ thống âm thanh đa vùng đúng nghĩa.

  Âm thanh đa vùng là gì?

  Âm thanh đa vùng là hệ thống với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.Với ngôi nhà thông minh thì hệ thống âm thanh đa vùng còn làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất

  Điều gì để tạo ra một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo?

  thiết bị âm thanh đa vùng

  Một hệ thống âm thanh đa vùng hoàn hảo trước hết phải là một hệ thống có thể vận hành một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Ngoài ra hệ thống âm thanh này còn phải đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc ở tất cả mọi khu vực mà không gặp trở ngại về khoảng cách. Và hơn nữa, một điều thực sự quan trọng cần chú ý là chất lượng âm nhạc có tốt không và có đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc của người nghe hay không.

  Thiết bị hệ thống âm thanh đa vùng trong ngôi nhà thông minh

  Bộ điều khiển trung tâm

  Thiết bị trung tâm quản lý và phân vùng âm thanh, nó tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ các vùng âm thanh gửi về để thực hiện điều khiển cho phép nguồn âm thanh thích hợp phân phối tới vùng âm thanh tạo ra

  Loa trong hệ thống âm thanh đa vùng

  Bạn có thể chọn từng loại loa nghe nhạc khác nhau để lắp. Những bộ loa bluetooth này được lắp trược tiếp vào từng phòng sao cho phù hợp với không gian trong ngôi nhà của mình

  Sự độc đáo của hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà thông minh

  Chỉ với chiếc điện thoại hay ipad trên tay, bạn có thể chọn bất kì bản nhạc nào mà mình yêu thích và với những bộ loa được gắn vào từng phòng bạn đều nghe nhạc được ở tất cả các phòng hoặc một phòng hoặc có thể chuyển bài, điều chỉnh âm lượng trực tiếp ngay trên điện thoại hay Ipad của mình mà không cần dùng đến loa.

  Lợi ích khi có một âm thanh đa vùng trong ngôi nhà

  những âm thanh đa vùng

  Có thể nghe cùng một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc ở một phòng hay nhiều phòng khác nhau và mức âm lượng theo ý bạn điều chỉnh. Tự động chơi những danh sách nhạc khác nhau được chủ nhà định trước cho các cảnh sinh hoạt

  – Là một sản phẩm thông minh, có chất lượng cao và rất dễ dàng sử dụng, với thiết kế và những đặc tính như vậy, thậm trí những người cao tuổi cũng có thể dùng được thiết bị một cách dễ dàng.

  – Phát được nhạc trưc tiếp qua điện thoại hay ipad của bạn, chỉ với một chạm nhẹ là bạn đã hoàn toàn làm chủ được thiết bị.

  – Hệ thống âm thanh đa vùng cung cấp một tập hợp toàn bộ giải pháp âm thanh lý tưởng cho căn nhà mà bạn đang sở hữu. Nó có thể chơi nhạc cho từng phòng trong mọi ngóc ngách căn hộ của bạn. Âm nhạc có thể được kiểm soát với bảng điều khiển cảm ứng của máy chủ hoặc các máy trạm chuyển tiếp cho các phòng và được điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại.

  – Ngoài ra, hệ thống âm thanh đa vùng còn có tính năng tuyệt vời nữa là bạn có thể nghe bất kì một bản nhạc olnine nào, miễn là trên điện thoại có sóng wifi hoặc 3G.

  – Hệ thống âm nhạc thông minh được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh để mỗi thông báo cụ thể được tự động phát thanh trên tất cả các loa trong trường hợp có kẻ xâm nhập hoặc báo cháy.

  Bạn đọc xem nhiều