Harman ra mắt JBL 4329P Studio Monitor và JBL L10cs Down-Firing Powered Subwoofer

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 98 lượt xem

Harman ra mắt JBL 4329P Studio Monitor và JBL L10cs Down-Firing Powered Subwoofer

  Harman đã công bố Loa kiểm âm phòng thu JBL 4329P mới tại CES 2023. Loa chủ động, được kết nối, hoàn toàn khép kín này kết hợp truyền phát âm thanh độ phân giải cao với các tùy chọn kết nối có dây và không dây phong phú, trong khi vẫn giữ nguyên các nguyên tắc thiết kế đã tạo nên một mẫu Loa JBL Studio Monitor cổ điển. Mở rộng Dòng sản phẩm Classic Series, JBL cũng ra mắt Loa siêu trầm L10cs Powered, một thiết kế giảm âm có các lớp gỗ thật.

  Có trụ sở chính tại trung tâm kỹ thuật âm thanh toàn cầu của Harman ở Northridge, California, Tập đoàn âm thanh sang trọng Harman tập hợp JBL, JBL Synt tổng hợp, Mark Levinson, Revel và ARCAM để cung cấp các hệ thống âm thanh hiệu suất cao, từ âm thanh nổi tốt nhất cho đến hiện đại nhất. Hệ thống rạp hát gia đình đa kênh. Tại CES 2023, Harman Luxury Audio đã ra mắt các sản phẩm mới từ thương hiệu JBL của mình.

  JBL 4329P Studio Monitors mới bao gồm hai loa, mỗi loa đều có trình điều khiển nén JBL 2409H 1 inch đã được cấp bằng sáng chế, High-Definition Imaging (HDI) horn, và loa trầm hình nón giấy đen 8 inch JW200P-4 với khung đúc. Mỗi loa được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại 300W, trong đó 250W được phân phối cho loa trầm và 50W cho trình điều khiển nén. Cả hai đều được điều khiển chính xác bởi bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) tinh vi, đảm bảo mỗi trình điều khiển kết hợp liền mạch để tạo ra trải nghiệm nghe sống động và đắm chìm.

  JBL 4329P Studio Monitors dành cho những ngôi nhà hiện đại. Công cụ phát trực tuyến tích hợp của hệ thống loa cung cấp cả khả năng âm thanh mạng có dây và không dây thông qua Google Chromecast, Apple AirPlay 2 và Bluetooth 5.3 aptX Adaptive tích hợp sẵn. DAC độ phân giải cao 24-bit/192KHz đảm bảo âm nhạc phát ra với độ trung thực cao nhất

  Ngoài âm thanh không dây cao cấp, JBL 4329P Studio Monitors còn cung cấp nhiều kết nối cho các nguồn vật lý tương tự và kỹ thuật số, bao gồm đầu vào USB, quang học và âm thanh nổi 3,5 mm, cũng như đầu vào phono XLR/1/4 inch TRS kết hợp cấp chuyên nghiệp để sử dụng với tín hiệu cân bằng hoặc không cân bằng.

  JBL 4329P Studio Monitors nâng khả năng nghe lên một tầm cao mới với trình điều khiển nén tăng cường, loa trầm 8 inch lớn hơn và công suất khuếch đại gấp đôi so với người anh em nhỏ hơn của nó. Trong buổi thử giọng trong buổi giới thiệu Harman tại khách sạn Virgin ở Las Vegas, màn trình diễn của JBL 4329P Studio Monitors đã không gây thất vọng với độ động xuất sắc, dễ dàng, phản hồi âm trầm sâu mạnh mẽ và chi tiết tinh thể.

  Loa siêu trầm công suất JBL L10cs 10 inch mới

  Cũng được giới thiệu tại CES 2023 như một phần của đợt ra mắt sản phẩm mới của Tập đoàn âm thanh sang trọng Harman cho năm 2023, loa siêu trầm công suất hướng xuống 10 inch JBL L10cs Classic Series mới có thể cung cấp hỗ trợ tần số thấp cho một phạm vi của loa JBL và hệ thống âm thanh. 

   JBL L10cs

  Loa trầm hình nón polycellulose trắng 10 inch, JBL L10cs Classic Series được điều khiển bởi bộ khuếch đại tích hợp 250W RMS (500W động) tiên tiến. Các tính năng bổ sung bao gồm tự động bật/tắt, điều chỉnh phân tần, pha và âm lượng cũng như hệ thống phản xạ âm trầm với các cổng điều chỉnh kích hoạt phía sau. Có sẵn các loại gỗ dán bằng gỗ óc chó tự nhiên và màu đen JBL L10cs Classic Series được thiết kế để bổ sung cho nhiều loại loa JBL và kết hợp hoàn hảo với mọi phong cách trang trí.

  Tại CES 2023, loa siêu trầm được ghép nối với loa chủ động và thụ động Dòng cổ điển của JBL bao gồm hệ thống âm nhạc L75ms và thiết bị điện tử Dòng cổ điển mới bao gồm bộ khuếch đại tích hợp SA550. Ngoài dòng sản phẩm Classic Series, L10cs còn là sự kết hợp tuyệt vời với dòng loa JBL Studio Monitor bao gồm các mẫu giá sách 4309 thụ động và 4305P chủ động.

  Jim Garrett cho biết thêm: “Từ loa hai kênh và hệ thống âm nhạc tích hợp cho đến rạp hát tại nhà, L10cs bổ sung chiều sâu cho âm nhạc và tác động đến phim và video, trong khi thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt của nó mang lại nét sang trọng cho mọi không gian”. “Với lớp hoàn thiện bằng gỗ thật, các tính năng toàn diện và hiệu suất tuyệt vời, L10cs là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm JBL Classic Series và là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hệ thống loa JBL nào”

   

  Bạn đọc xem nhiều