Harman InfinityLab cung cấp bộ sạc GaN 4 cổng 100W có kích thước nhỏ gọn do GaN Systems cung cấp

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 121 lượt xem

GaN Systems đã công bố rằng bộ sạc nhanh InfinityLab InstantCharger 100W, 4 USB GaN mới của Harman tận dụng lợi thế hiệu suất cao của các bóng bán dẫn của GaN Systems và chỉ là sản phẩm mới nhất được ra mắt bởi thương hiệu sáng tạo mới. Với bóng bán dẫn đ

  Harman InfinityLab cung cấp bộ sạc GaN 4 cổng 100W có kích thước nhỏ gọn do GaN Systems cung cấp

  Bộ sạc InfinityLab InstantCharger 100W mới được cung cấp bởi GaN là một ví dụ tuyệt vời cho thấy những bộ sạc tường này đã trở nên hiệu quả và mạnh mẽ như thế nào, một phần lớn là nhờ vào thông số kỹ thuật USB cập nhật và công nghệ GaN hiện đại, cho phép tốc độ sạc tuyệt vời và tăng tính bền vững.

  Được ra mắt vào cuối năm 2021 bởi Harman International, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Samsung Electronics , InfinityLab là thương hiệu tập trung vào các phụ kiện điện năng, được xây dựng với ý tưởng bền vững. Dòng sản phẩm cốt lõi của InfinityLab được làm từ 90% nhựa tái chế và bao gồm bộ sạc gắn tường thân thiện với môi trường, bộ sạc dự phòng, chân đế sạc không dây và loa ngoài. Cáp USB-A, USB-C và Lightning được dệt từ sợi polyester tái chế cũng nằm trong danh mục sản phẩm của InfinityLab.

  Mỗi sản phẩm cũng được đóng gói bằng vật liệu không nhựa, in trên giấy được chứng nhận FSC với mực đậu nành. Và mọi phụ kiện sạc đều được thiết kế với các công nghệ tiên tiến tập trung vào an toàn, sạc nhanh (USB Power Delivery 3) và công nghệ phân phối điện thông minh, với các tùy chọn kích thước nhỏ hơn để đạt hiệu quả tối đa. InfinityLab cũng đang tận dụng công nghệ Gallium Nitride (GaN), để tạo ra các bộ điều hợp nhỏ hơn hầu hết các phiên bản máy tính xách tay.

  Bộ sạc InstantCharger 100W 4 USB

  Bộ sạc InstantCharger 100W 4 USB mới nhất được cấp nguồn từ GaN của InfinityLab có hai cổng USB-A cộng với hai cổng USB-C và sạc an toàn cho bốn thiết bị đồng thời – điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, loa, tai nghe, máy chơi game, máy bay không người lái, máy ảnh , ngân hàng điện và hơn thế nữa. Bộ sạc đủ thông minh để biết cách phân bổ điện năng, tùy thuộc vào thiết bị được cắm vào.

  GaN Systems cung cấp danh mục bóng bán dẫn công suất GaN phong phú nhất cho thiết bị điện tử tiêu dùng, máy chủ trung tâm dữ liệu, bộ nguồn, hệ thống năng lượng tái tạo, động cơ công nghiệp và điện tử ô tô. GaN Systems cho phép thiết kế các hệ thống điện nhỏ hơn, chi phí thấp hơn, hiệu quả hơn, tạo điều kiện cho các cơ hội thiết kế hệ thống thoát khỏi những hạn chế của silicon ngày hôm qua

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất nhé

  Bạn đọc xem nhiều