Grell Audio phát hành tai nghe không dây chống ồn chủ động với SoundID

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 155 lượt xem

Grell Audio, công ty được thành lập bởi kỹ sư tai nghe người Đức Axel Grell, đã công bố sản phẩm đầu tiên của mình. Grell TWS/1 (199,99 USD / EUR) là một thiết kế tinh tế sử dụng trình điều khiển động, được triển khai trên nền tảng Qualcomm Bluetooth 5.2.

  Grell TWS/1 thực sự cung cấp một thiết kế theo phong cách công nghiệp tối giản của vùng Scandinavia, tương phản với các tính năng tái tạo âm thanh được cho là điểm khác biệt chính cho sản phẩm Grell đầu tiên. Như STAX mô tả, một sản phẩm “được thiết kế để làm cho chất lượng âm thanh cao cấp dễ tiếp cận hơn”, “cung cấp trải nghiệm nghe được cá nhân hóa với mức giá phản ánh chi phí cho chất lượng âm thanh.”

  Tai nghe không dây thực sự Grell cũng được quảng cáo là “phản hồi trực tiếp cho thế hệ audiophile mới đang phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số, những người đang tìm cách trải nghiệm độ trong và rõ nhất mà tai nghe có thể mang lại – ở dạng in-ear nhỏ hơn.” Điều này đặt ra câu hỏi về việc tên tuổi của Axel Grell sẽ có tầm ảnh hưởng như thế nào trong một thị trường có quy mô lớn, nơi nền tảng công nghệ là chìa khóa.

  Grell Audio

  Với các trình điều khiển động 10mm tùy chỉnh, được kết hợp cẩn thận mà không có chi tiết xây dựng / thiết kế nào được cung cấp, tai nghe nhét tai Grell sẽ có sẵn trong một lớp hoàn thiện toàn màu đen, dành riêng cho nền tảng thương mại hướng tới cộng đồng hiện được gọi là Drop (ban đầu là Massdrop). từ phiên bản Grell TWS/1 màu xám không gian tiêu chuẩn có sẵn ở những nơi khác. Drop cuối cùng cũng sẽ “thả” các tùy chọn chú giải cánh màu xanh lam bổ sung cho các khách hàng trong nền tảng trực tuyến đó.

  Grell Audio

  Các thông số kỹ thuật đáng chú ý cho TWS/1 bao gồm tham chiếu đến thời lượng pin 28 giờ (5 giờ cho mỗi tai nghe khi bật ANC, sạc trong hộp 35 giờ), điều khiển cảm ứng trên cả hai tai nghe, micrô ghép đôi có độ ồn thấp, tiếng ồn chủ động thực hiện hủy bỏ với công nghệ Axel Grell Noise Annoyance Reduction và hiệu chuẩn, cá nhân hóa SoundID được đề cập thông qua ứng dụng chuyên dụng.

  Sử dụng chipset Qualcomm, các lựa chọn codec bao gồm aptX và aptX HD (not yet Adaptive), cũng như AAC, SBC và thú vị là LHDC (codec độ phân giải cao của Savitech). Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm mảng micrô tiên tiến với khả năng chống ồn do gió cung cấp bởi thiết bị khử nhiễu loạn đa lớp (MTE) (đang chờ cấp bằng sáng chế)

  Grell Audio

  Chi tiết hơn một chút về công nghệ giảm thiểu tiếng ồn độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế, Grell Audio nói rằng công nghệ này được thiết kế như một loại tính năng cân bằng chủ động, bổ sung vào sự cô lập thụ động ở tần số trung cao và cao, và ANC tiêu chuẩn lọc chủ yếu âm thấp Dải tần số. Khi giảm tiếng ồn rất mạnh ở dải tần số thấp làm cho tần số cao hơn, khó chịu hơn, âm thanh dễ nghe hơn, công nghệ Giảm nhiễu tiếng ồn mới được cho là sẽ quét toàn bộ phổ âm thanh và “điều khiển ANC” bằng cách sử dụng mô hình âm thanh tâm lý để giảm thiểu sự phiền toái . Vì vậy, mặc dù tên gợi ý một cái gì đó sáng tạo hơn – chẳng hạn như tùy chọn để chọn chữ ký giọng nói của một người để hủy nó – nó thực sự có vẻ là một cái gì đó khá chuẩn. Phù hợp với chính sản phẩm.

  Bạn đọc xem nhiều