Grado giới thiệu tai nghe GS1000x và GS3000x Statement X Series mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 143 lượt xem

  Grado giới thiệu tai nghe GS1000x và GS3000x Statement X Series mới

  Grado đã giới thiệu Statement Series mới, mang đến các Trình điều khiển X thế hệ thứ tư cho các mẫu GS3000x và GS1000x bằng gỗ. GS1000x kết hợp giữa gỗ gụ và gỗ ipê, trong khi Grado GS3000x chứa trình điều khiển mạnh mẽ nhất của thương hiệu nhưng bên trong một buồng kim loại được bao quanh bởi một thân gỗ cocobolo. Cùng với âm thanh vượt trội mà các trình điều khiển mới này tạo ra, tai nghe GS3000x và GS1000x còn có dây bện 12 dây cải tiến của Grado và băng đô mới. Cả hai đều được lắp ráp bằng tay tại Brooklyn, New York.

  Tuyên bố hàng đầu mới của Grado GS3000x được công ty mô tả là “chiếc tai nghe có âm thanh tốt nhất mà Grado đã phát hành trong lịch sử bảy thập kỷ của họ.” Trình điều khiển lớn nhất được đặt trong tai nghe Grado, các đơn vị 52mm mới được điều chỉnh đặc biệt để nắm bắt độ bền của vỏ bọc và độ chính xác của kim loại. Thiết kế loa động này có mạch từ mạnh hơn, cuộn dây thoại có khối lượng hiệu dụng giảm và màng chắn được cấu hình lại, được đánh giá cho trở kháng danh định 38 ohms và kết hợp cặp rất chặt chẽ (0,05dB).

  Grado GS1000x

  Với kết cấu và cảm xúc, Grado đã khám phá các đặc tính âm thanh và khối lượng bẩm sinh của gỗ cocobolo, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với các trình điều khiển mới. Gỗ Cocobolo có các vân và màu sắc nổi bật có xu hướng thay đổi theo từng cặp, làm cho mỗi chiếc tai nghe trở nên độc đáo. Và chụp tai bằng gỗ được ghép nối với một khoang bên trong bằng kim loại để tăng thêm khối lượng, cho phép cải thiện khả năng kiểm soát độ cứng cho trình điều khiển Grade driver Cấp lớn nhất từ ​​trước đến nay. Điều này cũng quan trọng do các nguyên tắc thiết kế không khí mở, tạo ra đáp ứng tần số mở rộng, cân bằng ngay cả ở các mức SPL cao hơn.

  Cùng với trình điều khiển mới, dây cáp và băng đô đã được thiết kế lại cho tai nghe Grado GS3000x. Được trang bị bên ngoài bền hơn, cáp 12 ruột đồng siêu ủ hiện nay còn thể hiện nhiều âm nhạc hơn với độ tinh khiết được cải thiện và băng đô da đen mới có điểm nhấn là đường chỉ khâu màu trắng

  thiết kế của tai nghe GS1000x

  Dòng Statement X cũng bao gồm Grado Statement GS1000x, tiếp nối hơn hai thập kỷ của một trong những thiết kế tai nghe quan trọng nhất của Grado. Grado GS1000x lai hiện nay lần đầu tiên thấy gỗ gụ và gỗ ipê kết hợp với nhau. Gỗ gụ đã là vật liệu lâu đời trong hầu hết các tai nghe và hộp phono bằng gỗ của Grado, vì vậy việc kết hợp nó với một loại gỗ chưa được sử dụng trong Grado tạo nên sự cân bằng tinh tế. Gỗ gụ vẫn toát lên sự ấm áp và kết cấu, trong khi gỗ ipê cải thiện tính toàn vẹn về cấu trúc của âm thanh

  tai nghe Grado GS3000x

  Trong ba mươi năm, Grado Labs chỉ phát hành bốn thế hệ trình điều khiển tai nghe. Tránh các chu kỳ cập nhật hàng năm “chỉ vì”, Grado đã đảm bảo chỉ đặt các trình điều khiển mới bên trong tai nghe của họ khi có một bản nâng cấp đáng kể. X Drivers mang đến một loa được thiết kế lại hoàn toàn và sự hài hòa mới cho hoạt động bên trong của các mẫu GS3000x và GS1000x mới nhất. Mỗi chiếc đều được điều chỉnh đặc biệt cho phù hợp với vỏ gỗ.

  Bạn đọc xem nhiều