GN Group thông báo ra mắt sản phẩm Tai nghe tăng cường thính giác Jabra Enhance Plus

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 173 lượt xem

GN Group thông báo ra mắt sản phẩm hội tụ nâng cao thính giác mới - Jabra Enhance Plus, được mô tả là tai nghe không dây thực sự được thiết kế để nâng cao thính giác cho các cuộc trò chuyện rõ ràng hơn, cũng như nghe nhạc và cuộc gọi trong một thiết kế t

  Theo thông báo của GN Group, tai nghe nhét tai Jabra Enhance Plus mới – một sản phẩm được công bố trước đó vào tháng 8 năm 2021- sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Sản phẩm được thiết kế để giúp những người bị suy giảm thính lực từ mức độ nhẹ đến trung bình, kết hợp các tính năng của tai nghe không dây thực sự với công nghệ trợ thính tiên tiến trong một thiết kế rời rạc, thoải mái. GN Group cũng xác nhận rằng tai nghe Jabra Enhance Plus hiện đã được FDA công nhận là thiết bị trợ thính tự lắp 510 (k), trước danh mục Máy trợ thính OTC hiện đang được dự thảo quy định.

  “Jabra Enhance Plus kết hợp sự tiện lợi và thiết kế của tai nghe không dây thực sự với công nghệ thính giác tiên tiến để giải quyết nhu cầu của hàng triệu người Mỹ bị suy giảm thính lực từ mức độ nhẹ đến trung bình, giúp họ thực hiện những bước đầu tiên trên hành trình chăm sóc sức khỏe thính giác của mình

  tai nghe nhét tai Jabra Enhance Plus

  Tai nghe Jabra Enhance Plus có thiết kế thu nhỏ, thoải mái, nhỏ hơn 40% so với tai nghe dành cho người tiêu dùng Jabra Elite 7 Pro, vốn đã là một trong những tai nghe không dây thực sự nhỏ nhất trên thị trường. Thiết kế thời trang nhằm tạo ra một cái nhìn hấp dẫn cả trong và ngoài tai. Và với thời lượng pin hàng đầu là 10 giờ cho một lần sạc (và 30 giờ với hộp sạc nhỏ gọn), tai nghe sẽ là giải pháp đáng tin cậy cho việc sử dụng hàng ngày và các tình huống khó khăn về thính giác. Sản phẩm còn có khả năng chống nước, chống bụi.

  Tai nghe Jabra Enhance Plus

  Một vài chi tiết kỹ thuật được Jabra xác nhận trên trang web của mình cho thấy tai nghe nhét tai Enhance Plus mới sử dụng bộ xử lý tín hiệu hiện đại nhận đầu ra từ 4 micrô chuyên dụng (mỗi tai nghe) để giảm tiếng ồn xung quanh và cải thiện độ rõ ràng của giọng nói. Các micrô chính xác này hoạt động cùng với các thuật toán giảm tiếng ồn tiên tiến và bộ vi xử lý độc quyền mới, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các chế độ Adaptive, Focus, và Âm thanh vòm, tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu nghe. Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết nào về trình điều khiển được sử dụng (phần ứng cân bằng) hoặc mô-đun Bluetooth (chưa sử dụng LE Audio)

   tai nghe nhét tai Enhance Plus

  Việc thiết lập đơn giản thông qua ứng dụng Jabra Enhance cho phép mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời ngay từ đầu. Và tai nghe được thiết kế với công nghệ cá nhân hóa tiên tiến, cho phép nâng cao thính giác theo tình huống cá nhân trong các cuộc trò chuyện thực tế, đồng thời hỗ trợ nghe nhạc và cuộc gọi chất lượng cao. Nhưng quan trọng hơn, chúng cũng sẽ cung cấp trợ giúp thính giác cho những người dùng cần hỗ trợ thiết lập hồ sơ thính giác và sẽ được bán thông qua một số Phòng khám Chăm sóc Thính giác trên khắp Hoa Kỳ.

  Như thông báo chi tiết, tai nghe Jabra Enhance Plus “đã được phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất” và đã được FDA công nhận 510 (k) theo quy định về thiết bị trợ thính tự phù hợp, mà hầu hết các công ty trong lĩnh vực thính học đã được dự đoán. Vào tháng 10 năm 2021, FDA đã công bố dự thảo quy định giới thiệu loại Máy trợ thính không kê đơn (OTC) mới, nhằm cho phép tiếp cận nhiều hơn và các lựa chọn điều trị thính giác hợp lý hơn. 

  Jabra Enhance Plus

  GN cũng xác nhận rằng họ dự định tung ra tai nghe Jabra Enhance Plus ở các thị trường xa hơn trên thế giới, khi các quy định của địa phương phát triển.

  Bạn đọc xem nhiều