Fulcrum Acoustic phát hành Loa đồng trục AHC2

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 199 lượt xem

Fulcrum Acoustic đã phát hành loa đồng trục AHC2, một phiên bản nhỏ gọn hơn của dòng loa AHC Series của hãng, thiết kế còi đồng trục 2 chiều được khuếch đại hai chiều, độ nhạy cao, có thể phân chia. AHC2 mới vẫn giữ lại vỏ bọc nhỏ gọn, điều khiển mẫu chín

  Fulcrum Acoustic phát hành Loa đồng trục AHC2

  Cả AHC4 và bây giờ là thiết kế AHC2 đều đặc biệt hiệu quả trong các không gian khiêm tốn, nơi cần điều khiển mẫu băng thông rộng và trong các ứng dụng yêu cầu đầu ra âm thanh cao và độ trung thực cao. Hình dạng hình thang nhỏ gọn, độc đáo cho phép các loa AHC được triển khai với mặt cắt hình thang được định hướng theo chiều dọc để sử dụng độc lập, trong các hệ thống phân tán hoặc trong các mảng dọc; hoặc với mặt cắt hình thang của nó được định hướng theo chiều ngang để sử dụng trong các mảng được đóng gói chặt chẽ theo chiều ngang

  XEM THÊM LOA ĐỒNG TRỤC CỦA ADAMSON

  Mô hình loa đồng trục AHC2 mới có sẵn trong bốn mẫu còi phủ sóng cố định, sử dụng hai loa trầm 10 ”công suất cao với cuộn dây thoại kép 3,5” và một trình điều khiển nén trung / cao đồng trục (bộ tản nhiệt vòng đồng trục cuộn dây thoại 4 ”và 2,5 inch). Giống như mô hình AHC4, nó có kiến ​​trúc còi đầu nén của Fulcrum Acoustic và Oculus Phase Plugs để mở rộng độ dài của còi tần số thấp trong khi giảm thiểu độ sâu của thùng loa. Cấu hình này cho phép loa đồng trục AHC2 nhỏ gọn hơn vẫn cung cấp khả năng điều khiển mẫu băng thông rộng xuống dưới 400Hz và mở rộng tần số thấp xuống dưới 80Hz.

   Fulcrum Acoustic AHC2

  Khả năng cân bằng tạm thời độc quyền của Fulcrum Acoustic đảm bảo độ rõ nét vượt trội và phản ứng tức thời chính xác ngay cả ở mức áp suất âm thanh cực cao. Các thùng loa AHC2 nhỏ gọn cho phép tích hợp trơn tru vào nhiều địa điểm và cấu trúc hỗ trợ.

  Các thông số kỹ thuật và phép đo chi tiết của loa đồng trục AHC2 có sẵn trên trang web của Fulcrum Acoustic. Các mẫu loa đồng trục AHC2 mới bao gồm AHC295 (90° x 45°), AHC296 (90° x 60°), AHC265 (60° x 45°) và AHC266 (60° x 60°).

  Được thành lập vào năm 2008, sử dụng nghiên cứu của người đồng sáng lập công ty David Gunness, Fulcrum Acoustic là nhà sản xuất loa chuyên nghiệp nổi tiếng với cách tiếp cận độc đáo trong thiết kế loa. Fulcrum Acoustic kết hợp thiết kế đồng trục độc quyền và công suất xử lý Cân bằng nhiệt độ để tạo ra một dòng loa mạnh mẽ và linh hoạt.

  Bạn đọc xem nhiều