Focusrite công bố Bộ chuyển đổi Mic Clarett + OctoPre 8 kênh mới & A-D / D-A Chuyển đổi

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 128 lượt xem

Focusrite đang mở rộng dòng sản phẩm Clarett + của mình với một preamp mic 8 kênh mới và bộ chuyển đổi A-D / D-A, Clarett + OctoPre. Mô hình 1-RU này mang đến 8 preamps tiếng ồn cực thấp, hỗ trợ Air với dải động nổi bật và chèn kênh riêng lẻ

  Clarett + OctoPre

  Mô tả chung

  Bộ chuyển đổi Mic Clarett + OctoPre

  Clarett + OctoPre đã cung cấp mở rộng đầu vào dễ sử dụng và có âm thanh tuyệt vời trong một thời gian dài. Với các giao diện từ RME và Arturia, chủ yếu là một cách để ghi lại các bộ tổng hợp tương tự, và kết quả luôn tuyệt vời. Tất nhiên, các tính năng trong phiên bản Clarett + này là một bản nâng cấp lớn; 8 đầu vào mic / line có preamps phòng cao với tối đa 57 dB đạt được và cung cấp mức độ tiếng ồn cực thấp là 129 dBu EIN và dải động 118 dB – đảm bảo bản ghi âm của bạn sạch sẽ, rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa, mỗi sản phẩm cung cấp tăng sự hiện diện không khí hoàn toàn tương tự của Focusrite, chuyển trở kháng thành 2,2 kilohm và thêm hai kệ tần số cao tích lũy để tăng 4 kHz ngọt ngào mô hình hóa preamps ISA cổ điển của nó và giúp giọng hát cắt qua trong một hỗn hợp bận rộn.

  Đánh giá Clarett + OctoPre

  Đánh giá Clarett + OctoPre

  Đối với những người chơi bộ môn guitar và bass, thiết bị có hai đầu vào guitar Hi-Z JFET bảng điều khiển phía trước với băng thông tần số rộng được thiết kế để cung cấp cao cấp, có cảm giác như bạn đang cắm trực tiếp vào amp. Các kỹ sư và nhạc sĩ thích điều trị và xử lý giọng hát và nhạc cụ thông qua thiết bị bên ngoài trong khi ghi âm sẽ đánh giá cao các chèn kênh riêng lẻ, cho phép bạn thêm EQs, máy nén và các hiệu ứng khác yêu thích của bạn vào chuỗi ghi một cách dễ dàng trước khi chuyển đổi A-D, hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 48 kHz trên 8 kênh. ADAT digital I/O đảm bảo kết nối dễ dàng với nhiều giao diện âm thanh khác nhau, làm cho Clarett + OctoPre trở thành một lựa chọn mở rộng tuyệt vời, không chỉ cho chủ sở hữu giao diện Clarett + 8Pre, 4Pre và 2Pre của Focusrite mà còn cho chủ sở hữu giao diện của bên thứ ba tương thích ADAT. Đầu nối D-Sub cung cấp 8 đầu ra dòng / màn hình.

  Bạn đọc xem nhiều