Fischer Amps và Sennheiser cùng hợp tác cho ra mắt tai nghe FA 500 Custom

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 141 lượt xem

tai nghe FA 500 Custom

  Fischer Amps và Sennheiser cùng hợp tác cho ra mắt tai nghe FA 500 Custom

  Fischer Amps, nhà sản xuất giải pháp giám sát nổi tiếng của Đức dành cho các kỹ sư và nghệ sĩ âm thanh, đã hợp tác với chuyên gia âm thanh Sennheiser để tạo ra một chiếc in-ear thực sự đặc biệt: FA 500 Custom. Những chiếc tai nghe in-ear này kết hợp các nút bịt tai tùy chỉnh được làm thủ công tỉ mỉ của Fischer Amps với đầu dò của IE 500 PRO hàng đầu của Sennheiser. Với công nghệ TrueResponse của Sennheiser, tai nghe in-ear mở ra một sân khấu âm thanh hoàn toàn tự nhiên, rõ ràng và rộng rãi, cho phép các nhạc sĩ và kỹ sư hoàn toàn tập trung và giám sát nghiêm túc âm thanh của họ.

  Tai nghe FA 500 Custom được phân phối độc quyền qua Fischer Amps và hiện đã có mặt tại EMEA.

  Jochen Fischer, người sáng lập và chủ sở hữu của Fischer Amps, mô tả điều khiến tai nghe FA 500 Custom trở nên đặc biệt: “Ở trung tâm của mỗi  tai được chế tạo chính xác là một bộ chuyển đổi băng rộng động thực sự đáng kinh ngạc, cho phép bạn theo dõi chính xác toàn bộ dải tần âm thanh với THD thấp dưới 0,08%. Chỉ có một bộ chuyển đổi sẽ loại bỏ các hiệu ứng chéo và lệch pha được biết đến từ các loại phần ứng cân bằng hoạt động với nhiều trình điều khiển.”

  Anh ấy cho biết thêm, “Những chiếc tai nghe này có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để cải thiện hiệu suất của mình. Nếu bạn có thể nghe chính xác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần điều chỉnh âm thanh của mình.”

  Sân khấu âm thanh rộng rãi và cơ chế chắc chắn

  Tai nghe FA 500 Custom mang đến một sân khấu âm thanh sâu và rộng đặc biệt cho phép các nhạc sĩ dễ dàng xác định vị trí của mình trong bản phối. Nó được trang bị cáp có thể tháo rời với móc tai được gia cố và ống dẫn cáp bên trong chống đứt: Ống bọc chống gấp khúc chắc chắn của cáp nằm ngay trên miếng đệm tai, mang đến giải pháp lâu dài cho những trường hợp sử dụng khắc nghiệt. Cáp xoắn đôi rõ ràng cung cấp khả năng chống nhiễu tối ưu cho cấu trúc.

  Công nghệ TrueResponse

  TrueResponse dựa trên một trình điều khiển hiệu suất cao duy nhất để tái tạo âm thanh màn hình. Các tai nghe in-ear khác trong cùng tầm giá hoạt động theo nguyên tắc phần ứng cân bằng, cần nhiều driver để tái tạo dải tần. Điều này có thể dẫn đến hiệu ứng chéo và lệch pha giữa các trình điều khiển riêng lẻ. Âm thanh sẽ không rõ ràng và chính xác như khi sử dụng bộ chuyển đổi động hiệu suất cao.

  Một lợi ích khác của TrueResponse: Với âm thanh rất chính xác và chi tiết, áp lực âm thanh cho người đeo được giảm bớt. Người dùng sẽ thấy rằng họ có thể đặt màn hình của mình ở mức thấp hơn bình thường, góp phần tích cực vào việc bảo vệ thính giác của họ. Mặc dù vậy, âm thanh vẫn có sức mạnh – ngay cả trong môi trường xung quanh ồn ào nhất.

  Dữ liệu kỹ thuật và tính khả dụng

  Tai nghe FA 500 Custom có ​​tần số đáp ứng từ 6 đến 20.000 Hz; nếu cần, nó có thể có mức áp suất âm thanh lên đến 126 dB. THD cực thấp dưới 0,08% (1 kHz, 94 dB). Độ ồn suy giảm khoảng 26 dB. Thông số kỹ thuật khác: trở kháng 16 ohms, cường độ trường từ hóa 2 mT và phạm vi nhiệt độ hoạt động từ -5°C đến +50°C.

  Bạn đọc xem nhiều