Ferrum Audio giới thiệu bộ khuếch đại tai nghe cao cấp ERCO và DAC

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 141 lượt xem

Ferrum Audio vừa tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình, sản phẩm thứ ba được ra mắt từ thương hiệu mới được tạo ra vào năm 2021 bởi HEM, công ty sản xuất thiết bị điện tử đến từ Warsaw, Ba Lan. Ferrum ERCO là bộ DAC USB-C cao cấp với đầu ra cân bằng tai nghe

  Ferrum là thương hiệu mới của các sản phẩm hifi chất lượng được tạo ra bởi HEM “để kết hợp tính bền vững, độ bền và chất lượng, tập trung vào việc mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể với mức giá phải chăng” (dành cho âm thanh cao cấp) – được sản xuất tại Ba Lan một cách tự hào. ERCO là sản phẩm thứ ba từ thương hiệu mới

  Theo công ty, preamp và DAC tai nghe ERCO mới kết hợp các yếu tố thiết kế chính từ hai sản phẩm đầu tiên của công ty, bộ khuếch đại tai nghe OOR và HYPSOS bổ sung, một nguồn điện hỗn hợp tinh vi. Về cơ bản, bằng cách thêm giai đoạn chuyển đổi D/A sử dụng chip từ Công nghệ ESS, Ferrum đã tạo ra ERCO gần với OOR nhất có thể, chỉ cần tinh chỉnh thiết kế nguồn IC với các phần tử rời rạc. Nhóm kỹ sư HEM cũng tối ưu hóa mã cho âm thanh trong tất cả các cổng kỹ thuật số của thiết bị (USB, đồng trục và quang S / PDIF) bằng cách sử dụng bộ xử lý ARM chuyên dụng cũng cho phép khả năng thêm bộ giải mã và kết xuất MQA hiệu quả hơn. ERCO cũng có cấu trúc liên kết thực sự cân bằng, vay mượn rất nhiều từ các giai đoạn nguồn và preamp của OOR.

  Ferum ERCO cao cấp

  Trên bảng điều khiển phía trước của sản phẩm – với logo Fe được cắt bằng thép corten – chỉ có ba nút bấm: một để điều chỉnh âm lượng, một để đặt mức khuếch đại và một để chọn một trong bốn đầu vào. Một đèn LED nhỏ cho biết trạng thái MQA nằm bên cạnh hai đầu ra tai nghe, một Pentaconn cân bằng và một giắc cắm không cân bằng. Ở phía sau, ERCO cung cấp bốn đầu vào và một đầu ra kích hoạt. Điều này cho phép người dùng kết nối một thiết bị tương tự và ba thiết bị kỹ thuật số (thông qua cáp quang, đồng trục hoặc USB-C) và hai thiết bị đầu ra, một cân bằng (XLR) và một không cân bằng (RCA). Độ sáng logo có thể được làm mờ bằng một mặt đồng hồ và có hai đầu vào nguồn DC (Ferrum Power Link (FPL) độc quyền và chân DC 2,5mm tiêu chuẩn) để kết nối thiết bị với nguồn điện mà bạn chọn.

  Phù hợp với âm thanh cá nhân cao cấp, được kết nối với bất kỳ tai nghe yêu thích hoặc loa phóng thanh được hỗ trợ nào, Ferrum ERCO cung cấp đường dẫn tín hiệu thực sự cân bằng từ giai đoạn D / A và trở nên thực sự cân bằng từ các đầu vào RCA tương tự phụ trợ và bộ khuếch đại công suất IC đã được sửa đổi hoàn toàn cân bằng. Toàn bộ thiết kế tập trung vào độ ồn thấp, chữ ký âm thanh trong suốt, để tránh mệt mỏi khi nghe và cung cấp “khung hoàn hảo, với nền im lặng tuyệt đối”

  Ferum ERCO

  Bạn đọc xem nhiều