Earthworks phát hành micro và phụ kiện phát sóng ETHOS

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 138 lượt xem

  Earthworks công bố micro ETHOS, một micro phát sóng được thiết kế để thu lại giọng nói của bạn một cách trung thực, rất phù hợp cho podcast, tường thuật, bình luận và ghi âm và sản xuất sách nói. Có thiết kế bằng thép không gỉ sáng bóng hoặc màu đen mờ dịu , ETHOS sử dụng viên nang tụ điện có màng ngăn nhỏ để đảm bảo độ chính xác và hiển thị các chi tiết trên toàn bộ quang phổ âm sắc.

  ETHOS có dải tần số mở rộng, cho phép nó bắt các tần số từ 20 Hz đến 30 kHz, đảm bảo bản ghi âm giọng nói của bạn rõ ràng mà không bị mất âm cao hoặc âm thấp. Dạng phân cực supercardioid thu nhận âm thanh từ mặt trước của micro, đồng thời loại bỏ phần lớn phản xạ ngoài trục và tiếng ồn xung quanh. Sự kết hợp giữa mạch có độ ồn thấp và khả năng xử lý SPL cao làm cho nó trở thành một thiết bị biểu diễn mạnh mẽ, ngay cả theo các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe hiện nay.

  Earthworks

  ETHOS bao gồm giá đỡ Triad-Orbit M2-R, đây là một phụ kiện chắc chắn và linh hoạt giúp bạn dễ dàng có được vị trí đặt mic hoàn hảo bằng tay cần hoặc giá đỡ mic. Kính chắn gió bằng bọt màu đen cũng được bao gồm, giúp giảm thiểu tiếng nổ và tiếng ồn trong hơi thở có thể làm hỏng chuyến đi của bạn. Các phụ kiện bổ sung bao gồm thay thế bọt phát sóng , cũng như hai nâng cấp bọt phát sóng được làm bằng các đầu nối thép không gỉ hoặc đen mờ . Nhấp vào đây để xem tất cả các phụ kiện và micro ETHOS của Earthworks.

  Earthworks

  Bạn đọc xem nhiều