Dynaudio giới thiệu dòng loa không dây Focus Active

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 146 lượt xem

Nếu bạn muốn kết hợp giữa hiện đại và truyền thống cho hệ thống hi-fi tiếp theo của mình, thì bạn có thể muốn xem xét một cặp loa phát trực tuyến hoạt động, như Dynaudio Focus mới.

  Dynaudio giới thiệu dòng loa không dây Focus Active

  Ra mắt tại High End Munich 2022, và kỷ niệm 45 năm thành lập, dòng Focus mới của Dynaudio tự hào có ba mẫu, tất cả đều sử dụng nền tảng phát trực tuyến cao cấp hỗ trợ Tidal Connect và Spotify Connect, AirPlay 2 và Google Chromecast

  Các loa Focus mới thay thế cho dòng sản phẩm Focus XD trước đây với thiết kế hiện đại bên trong cũng như bên ngoài. Nó được xây dựng cho những người dùng muốn một hệ thống hoạt động ngay lập tức mà không cần chỉnh sửa hoặc thiết bị bổ sung và phù hợp với phòng khách của họ mà không cần chi phối nó.

  Dynaudio cũng cung cấp đầu vào đồng trục và kỹ thuật số và một bộ đầu vào âm thanh tương tự để kết nối các nguồn bên ngoài, mặc dù không có ổ cắm HDMI. Không dây, chúng sẽ phát các bản nhạc có độ phân giải cao lên đến 24-bit / 96kHz, nhưng bạn sẽ cần sử dụng kết nối có dây để phát lại 24-bit / 192kHz đầy chất lượng. Chúng cũng được chứng nhận WiSA nếu bạn muốn có âm thanh không dây từ TV tương thích.

  Dynaudio

  Tất cả các loa trong dòng cũng được cung cấp năng lượng bởi các bộ khuếch đại đã được sử dụng trong các màn hình phòng thu chuyên nghiệp và sử dụng loa tweeter Cerotar của Dynaudio.

  Loa đầu tiên trong dòng là loa đứng hai chiều Focus 10 nhỏ gọn. Đó là một thiết kế hộp kín (cũng như tất cả các loa Focus) với 280 watt cung cấp năng lượng cho loa trầm 14cm, với 110 watt được chỉ định cho loa tweeter vòm mềm 28mm.

  Focus 30 là loa sàn hai chiều rưỡi, bổ sung thêm trình điều khiển trung trầm 14cm, trong khi Focus 50 là loại loa sàn ba chiều sử dụng hai loa trầm 18cm, một trình điều khiển tầm trung 14cm và một loa tweeter vòm mềm 28mm.

  Dynaudio

  Cả ba đều là thiết kế hộp kín, nhờ một số xử lý tín hiệu kỹ thuật số tinh vi, mang lại hiệu suất âm trầm chặt chẽ hơn, sâu hơn, được kiểm soát tốt hơn. Người dùng cũng có thể bù độc lập cho từng vị trí của người nói trong phòng của họ từ trong ứng dụng – nghĩa là không có bất ngờ về âm thanh khi thiết lập chúng.

  Dòng sản phẩm Dynaudio Focus mới có bốn màu hoàn thiện: trắng bóng, đen bóng cao, gỗ óc chó và gỗ vàng. để hòa hợp với nội thất đời thực hoặc phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào. Các ngăn tủ làm bằng gỗ MDF chắc chắn, khung nhôm bao quanh làm cho chúng ta thấy rõ đây là những sản phẩm cao cấp.

  Bạn đọc xem nhiều