DSP hợp tác với LG Electronics để mang tính năng Bring Voice Chat đến Loa UltraGear

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 194 lượt xem

DSP Con Concept đã tiết lộ việc hợp tác với LG Electronics để phát triển UltraGear Gaming Speaker (GP9), loa chơi game đầu tiên tích hợp giao tiếp bằng giọng nói chạy công nghệ Audio Weaver TalkTogether. Nhờ việc triển khai này, thiết kế sáng tạo của LG G

  Theo cách tương tự như nó hoạt động với một số thương hiệu ô tô và tiêu dùng hàng đầu thế giới, nền tảng Audio Weaver của DSP Con Concept giúp tăng tốc phát triển âm thanh nhúng trong nhiều danh mục sản phẩm. Bao gồm các khái niệm hoàn toàn mới, như loa soundbar chơi game LG GP9. Là một nền tảng phát triển bao gồm các IP đẳng cấp thế giới từ các khái niệm DSP và các đối tác bên thứ 3, Audio Weaver cung cấp các thư viện được tối ưu hóa cho mọi bộ xử lý, với các bộ tạo mẫu nhanh và các công cụ để loại bỏ rủi ro trong quá trình tạo sản phẩm từ khâu ý tưởng đến khâu sản xuất.

  Audio Weaver là nền tảng phát triển mã thấp với 550 mô-đun xử lý kéo và thả sẵn sàng sử dụng, giúp đổi mới tính năng âm thanh dễ dàng và trao quyền cho các nhà sản xuất sản phẩm cộng tác giữa các nhóm phát triển, giảm thời gian thiết kế. Bằng cách hợp tác với DSP Con Concept, LG đã có thể đẩy nhanh đáng kể quá trình phát triển, đưa GP9 ra thị trường trong vòng chưa đầy một năm.

  Loa UltraGear

  Michael Park, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh LG AV tại LG Electronics cho biết: “Với nhiều game thủ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho những chiếc tai nghe gây mệt mỏi, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội thị trường rõ ràng cho một chiếc loa có thể giao tiếp bằng giọng nói chất lượng trên nền âm thanh trò chơi lớn”, Michael Park, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh LG AV tại LG Electronics cho biết. “Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng với các Khái niệm DSP cho dự án này. Giải pháp TalkTogether của công ty cung cấp các tính năng âm thanh cần thiết cho một loa để cho phép giao tiếp bằng giọng nói hai chiều. Điều này đảm bảo với chúng tôi rằng GP9 sẽ mang lại thành công trải nghiệm âm thanh liền mạch cho game thủ ở khắp mọi nơi”

  Loa GP9 tự hào có công nghệ Âm thanh chơi game 3D độc quyền của LG, tích hợp thuật toán chức năng truyền liên quan đến đầu (HRTF) được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu hóa khả năng cảm nhận âm thanh không gian. GP9 cũng có tính năng Trình tối ưu hóa thể loại trò chơi với hai chế độ tùy chỉnh âm thanh trò chơi để phù hợp với nội dung người dùng đang chơi. Ngoài khả năng âm thanh, thiết bị có hệ thống chiếu sáng RGB có thể tùy chỉnh có thể hiển thị 16,8 triệu màu khác nhau, tạo ra trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn nữa.

  Loa UltraGear

  “Với tất cả kinh nghiệm của chúng tôi trong việc xây dựng hệ thống âm thanh và loa phức tạp, hỗ trợ giọng nói cho các thương hiệu như Spotify và Kakao, chúng tôi nhận thức sâu sắc những thách thức đối với việc phát triển loa chơi game tiên tiến”, Chin Beckmann, Giám đốc điều hành và Người sáng lập DSP Khái niệm cho biết thêm . “Chúng tôi rất thích hợp tác với LG để phát triển một loa chơi game mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho các game thủ bằng cách cung cấp một giải pháp thay thế cho tai nghe luôn bật trong khi cho phép giao tiếp bằng giọng nói hai chiều ngay cả trong bối cảnh trò chơi căng thẳng.”

  Bạn đọc xem nhiều