DJM-S7 Battle Mixer mới từ Pioneer DJ

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 55 lượt xem

DJM-S7 Battle Mixer mới từ Pioneer DJ

  DJM-S7 Battle Mixer mới từ Pioneer DJ

  Các DJ khao khát một bộ trộn có thể tùy chỉnh hãy lưu ý: Pioneer DJ đang phát hành DJM –S7, một bộ trộn chiến đấu hai kênh với hàng loạt các tính năng có thể điều chỉnh và các tính năng tích hợp sẵn. Sử dụng các chế độ đệm độc lập để kích hoạt các hiệu ứng hoặc thao tác khác nhau trên các kênh khác nhau, gửi thông báo MIDI trực tiếp đến phần mềm DJ của bạn để chơi động theo nhịp điệu và thậm chí tận dụng các tùy chọn kết nối hiện đại. Với DJM-S7, bạn có thể truyền âm thanh đến bộ trộn qua Bluetooth từ điện thoại của bạn

  DJM-S7

  Bộ trộn có giao diện bố cục rõ ràng, với tám miếng đệm hiệu suất lớn trên mỗi kênh và các chế độ đệm độc lập, cho phép bạn kích hoạt các hiệu ứng khác nhau trên các kênh khác nhau. Các đòn bẩy hiệu ứng tích hợp cho phép kích hoạt phần mềm FX và 22 Beat FX từ DJM-S11. Bạn cũng có thể tận dụng chức năng Loop MIDI mới để gửi các thông báo MIDI lặp đi lặp lại đến phần mềm lưu trữ của bạn trong một chu kỳ nhịp đã định, vì vậy bạn có thể tạo ra những công trình điên rồ và những bản drops thú vị.

  Nói về phần mềm, DJM-S7 mở khóa Serato DJ Pro và chế độ rekordbox Performance, vì vậy bạn có thể sử dụng cả hai phần mềm một cách tối đa. Tải các mẫu scratch của bạn bằng cách nhấn vào một miếng đệm từ Serato DJ Pro, hoặc tận dụng điều khiển DVS trong rekordbox.

  Chuyển sang phần cứng, DJM-S7 tự hào có Magvel Fader đã được tân trang lại. Với độ cứng được tăng cường, Magvel Fader Pro này cho phép bạn scratch với uy quyền và sự tự tin. Một lợi ích phần cứng khác là bao gồm Bluetooth Streaming. Giờ đây, bạn có thể ghép nối điện thoại và thả nhạc ngay vào bộ từ thiết bị của mình. Scratch, loop hoặc đáp ứng yêu cầu của khán giả ngay từ Internet nếu cần.

  DJM-S7 Battle Mixer

  Bạn có thể sử dụng Bluetooth như một chính sách bảo hiểm, bao gồm mọi sự cố máy tính liên quan đến công nghệ với âm nhạc cho đến khi bạn có thể sắp xếp điều gì đã xảy ra. Nếu điều đó đã từng xảy ra, bạn không chỉ biết ơn về khả năng Bluetooth mà còn cả tính năng trộn tín hiệu tích hợp để xem trước nội dung trong tai nghe.

  Tất cả những điều này chỉ là một phần của các tính năng của DJM-S7. Chúng tôi chưa đề cập đến hub USB, kết nối với CDJ và các thiết bị liên quan khác, hoặc hàng loạt các điểm kết nối. Nếu bạn quan tâm, hãy chơi thử DJM-S7 ngay hôm nay! 

  pioneer DJM-S7

   

  Bạn đọc xem nhiều