Dirac Spatial Audio Powers cho ra mắt tai nghe không dây NuraTrue Pro hoàn toàn mới

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 129 lượt xem

Nhà tiên phong trong lĩnh vực xử lý âm thanh kỹ thuật số của Thụy Điển Dirac và công ty tai nghe Nura của Úc đã công bố sự hợp tác về tai nghe không dây NuraTrue Pro sắp ra mắt, có tính năng âm thanh spatial audio Dirac Virtuo. Tai nghe nhét tai mới nhất

  Dirac Spatial Audio Powers cho ra mắt tai nghe không dây NuraTrue Pro hoàn toàn mới

  Được thành lập vào năm 2016 bởi Luke Campbell và Dragan Petrovic, Nura đã tạo ra một trong những giải pháp tai nghe âm thanh cá nhân hóa hiệu quả nhất và trở thành một trong những dự án huy động vốn cộng đồng phổ biến nhất trong lĩnh vực âm thanh tại thời điểm ra mắt. Tai nghe Nura ban đầu đã thúc đẩy thành công khái niệm cấu hình thính giác được cá nhân hóa và đồng thời, chứng minh lợi thế của việc tích hợp nền tảng bộ vi xử lý cho phép tải lên cấu hình âm thanh mới và tải các bản cập nhật chương trình cơ sở. Nura đã quản lý để vượt qua những thách thức sản xuất khởi nghiệp điển hình và cuối cùng đã mở rộng Tai nghe Nura ban đầu để hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động (ANC) với một bản cập nhật – một bản cập nhật khác đầu tiên cho ngành.

  Công ty khởi nghiệp thành công của Úc đã phát triển để trở thành một thương hiệu được công nhận trong không gian âm thanh cá nhân khi sau này ra mắt Nura True – một TWS với thiết kế ANC đã thúc đẩy công nghệ cá nhân hóa của công ty lên một tầm cao mới. Công ty có trụ sở tại Melbourne đã được công nhận trong một danh mục rất cạnh tranh, cho thấy cách kết hợp giữa thiết kế mạnh mẽ, ứng dụng di động được thiết kế tốt, tiếp thị nhanh nhẹn và sự khác biệt của sản phẩm được nhắm mục tiêu có thể cho phép những người chơi mới cạnh tranh với các công ty điện tử tiêu dùng lớn nhất.

  Tai nghe chống ồn không dây NuraTrue Pro, được quảng cáo với sự khác biệt bổ sung là một trong những sản phẩm đầu tiên dự kiến ​​xuất hiện trên thị trường với sự hỗ trợ cho codec aptX Lossless của Qualcomm qua Bluetooth. Mặc dù không chắc Nura sẽ là người đầu tiên cung cấp tai nghe nhét tai với aptX Lossless, nhưng khái niệm này có hiệu quả trong việc thu hút những khán giả khó tính hơn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tốt hơn.

  Sự kết hợp giữa cá nhân hóa âm thanh của Nura – dựa trên nghiên cứu thính giác hiện có và đo thính lực của từng người dùng, điều chỉnh đáp ứng tần số phù hợp với từng người nghe – với truyền aptX Lossless trên hệ số dạng TWS có vẻ đủ thuyết phục đối với những người ủng hộ và dự án đã đáp ứng và phần lớn vượt qua mục tiêu tài trợ của nó trên Kickstarter

  Giờ đây, Nura đang tự tin bổ sung một lập luận mạnh mẽ mới cho tai nghe nhét tai NuraTrue Pro bằng cách thêm một tính năng mới cũng được người tiêu dùng quan tâm: âm thanh không gian spatial audio. Giải pháp âm thanh không gian spatial audio Dirac Virtuo bổ sung một chiều hướng mới cho âm thanh của tai nghe, biến trải nghiệm âm thanh đang nghe thành trải nghiệm âm thanh đắm chìm giống như một chiếc loa.

  Tai nghe chống ồn không dây NuraTrue Pro

  Dirac Virtuo sử dụng công nghệ đáp ứng xung trong phòng hai tai có độ phân giải cao để khôi phục nhiễu xuyên âm của loa và điều chỉnh âm trường âm thanh nổi. Với Dirac Virtuo, âm thanh dường như phát ra từ một cặp loa âm thanh nổi cao cấp trước mặt người nghe chứ không phải từ bên trong đầu họ – tạo ra âm trường âm thanh nổi trung thực hơn, chính xác hơn những tai nghe thông thường có thể mang lại.

  Dirac Virtuo cũng được hỗ trợ bởi các chipset và khuôn khổ phổ biến nhất của ngành công nghiệp tai nghe, bao gồm Qualcomm, BES và MediaTek. Bằng cách cho phép âm thanh không gian nguyên bản trong tai nghe không dây, Dirac đảm bảo các thương hiệu như Nura có thể phân biệt các sản phẩm của họ trong một thị trường cạnh tranh cao và người tiêu dùng có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao, đắm chìm từ nội dung âm thanh nổi tiêu chuẩn – cho trải nghiệm nghe nhạc, chơi game và xem phim nâng cao .

  Ngoài Dirac Virtuo, âm thanh lossless qua Bluetooth và công nghệ Âm thanh Personalized Sound của Nura, tai nghe không dây NuraTrue Pro mới cũng có Nura ProEQ mới để tinh chỉnh EQ thủ công trong ứng dụng đi kèm; bốn micrô bao gồm một cảm biến dẫn truyền qua xương cho các cuộc gọi thoại rõ ràng; sạc không dây thông qua bất kỳ thiết bị sạc tương thích Qi nào; và lên đến tám giờ phát lại trong một lần sạc, với thêm 24 giờ kể từ hộp sạc đi kèm.

  ứng dụng tai nghe chống ồn không dây NuraTrue Pro

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức âm thanh mới nhất nhé! 

  Bạn đọc xem nhiều