Dirac cho ra mắt Tai nghe Earbuds Sudio E2 TWS với âm thanh không gian Virtuo Spatial Audio

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 174 lượt xem

Nhà tiên phong xử lý âm thanh kỹ thuật số Thụy Điển Dirac và Sudio, nhà thiết kế điện tử tiêu dùng Thụy Điển, đã công bố sự hợp tác trên tai nghe stereo không dây thực sự E2 hàng đầu mới của Sudio, có âm thanh không gian Dirac Virtuo. Được thành lập vào n

   tai nghe Sudio E2

  Tai nghe nhét tai Sudio E2 TWS mới bao gồm chipset lõi kép với giải pháp Dirac Virtuo được nhúng để người dùng có thể thưởng thức âm thanh không gian từ nội dung âm thanh nổi bất kể thiết bị phát lại hoặc trình phát đa phương tiện. Với thiết kế tối giản đặc trưng của Sudio, tai nghe E2 được tạo ra cho những người sớm áp dụng công nghệ tiên tiến, những người cũng coi trọng trải nghiệm cao cấp.

  Giám đốc điều hành Sudio Johan Gawell cho biết: “Dirac Virtuo khiến cho việc nghe nhạc như ngồi trong phòng thu với chính các nghệ sĩ, “Âm thanh trở nên sống động với độ chi tiết phong phú hơn và âm trường đắm chìm. Với Dirac Virtuo được bao gồm trong tai nghe Sudio E2, người tiêu dùng có thể nghe nhạc theo cách mà các nhạc sĩ và nhà sản xuất dự định sẽ nghe” 

  cấu tạo tai nghe dirac Sudio E2

  Dirac Virtuo dành cho tai nghe Bluetooth sử dụng công nghệ phản ứng xung trong phòng hai tai có độ phân giải cao để âm thanh dường như phát ra từ một cặp loa stereo cao cấp trước mặt người nghe chứ không phải từ bên trong đầu của họ, tạo ra âm trường trước đây không thể đạt được. Nó cũng sử dụng công nghệ hiệu chỉnh phản ứng cường độ đã được cấp bằng sáng chế của Dirac để loại bỏ cộng hưởng hoặc màu sắc âm thanh ngoài ý muốn do chính tai nghe gây ra. Kết quả là một trải nghiệm âm thanh sống động; âm trường âm thanh nổi chính xác hơn; và chất lượng âm thanh tốt hơn, cân bằng hơn và giàu chi tiết.

  Ngoài việc cung cấp khả năng xử lý Dirac Virtuo, tai nghe nhét tai Sudio E2 mới có tính năng khử tiếng ồn hỗn hợp và micrô định hướng dạng chùm tia để có hiệu suất tốt nhất có thể. Thiết kế mới hỗ trợ cả sạc không dây và sạc nhanh và đi kèm với các khuyên tai bằng silicon lỏng đã được thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp với mọi người.

   tai nghe dirac Sudio E2 ứng dụng

   

  Bạn đọc xem nhiều