Devialet ra mắt loa không dây chủ động Sage Green Phantom II phiên bản giới hạn

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 195 lượt xem

  Đề xuất loa hoạt động không dây nhỏ gọn và giá cả phải chăng nhất của Devialet, Phantom II, đã được phát hành với phiên bản giới hạn (và giá cả phải chăng hơn đáng kể) Sage Green để mang đến một “tuyên bố quyền lực nổi bật” cho ngôi nhà của bạn.

  Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của màu đen mờ – nhưng không phải phiên bản giới hạn – hoàn thiện cho loa Stormtrooper-esque trắng bóng và vào năm 2021, công ty đã quyết định tất cả nên chuyển sang màu xanh lục.

  Devialet

  Phantom II được đặt tên là  Phantom Reactor cho đến tháng 2 năm nay, khi chuyên gia âm thanh đổi thương hiệu cho các mẫu cốt lõi của nó (và phát hành Phantom I cập nhật để thay thế Phantom ban đầu) và nó vẫn tự hào có âm thanh trung thực cao lên tới 98dB cộng với hai “nút bấm” – loa trầm lớn “và một loa toàn dải bên dưới mui xe.

  Nó sẽ được bán lẻ với giá £1450 và sẽ có mặt trên toàn thế giới. Tại Vương quốc Anh, nó sẽ có sẵn để mua tại Harrods từ ngày 17 tháng 8 năm 2021, cũng như thông qua trang web của Devialet và các cửa hàng riêng. Khi biết giá quốc tế, chúng tôi sẽ sử dụng lực lượng…và cập nhật cho bạn.

  Bạn đọc xem nhiều