Đánh giá Ultimate Ears Wonderboom 2

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 62 lượt xem

Đánh giá Ultimate Ears Wonderboom 2

  Đánh giá Ultimate Ears Wonderboom 2

  UE Wonderboom ban đầu đã đứng đầu danh sách loa chống nước tốt nhất của chúng tôi  kể từ khi ra mắt vì: thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, có thể khuếch đại được những âm thanh nhỏ nhất, tích hợp được với các loa UE Wonderboom khác để khuếch đại tốt hơn

  Và mặc dù UE Wonderboom 2 trông gần giống với bản gốc, Ultimate Ears được tích hợp một loạt các nâng cấp giúp Wonderboom 2 thậm chí còn tốt hơn, chẳng hạn như tăng thời lượng pin (tăng 30% so với bản gốc), phản hồi âm trầm tốt hơn và tính năng Tăng cường ngoài trời mới giúp loa to hơn trước.

  Kết hợp lại, những nâng cấp dường như nhỏ này không chỉ giữ cho UE Wonderboom 2 trong danh sách loa chống nước tốt nhất của chúng tôi trong một năm nữa mà còn giúp biến nó trở thành một trong những loa di động tốt nhất mà bạn có thể mua.

  Giá cả và tính khả dụng

  loa chống nước

  Ultimate Ears Wonderboom 2

  Loa di động cỡ pint hiện có sẵn để mua ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc với mức giá hợp lý là $99,99 / £89,99 / AU $129, giống như Wonderboom ban đầu

  Bạn sẽ vẫn có thể sử dụng Wonderboom gốc trong một thời gian và, theo người phát ngôn của công ty, bản gốc sẽ được bán giảm giá khi còn hàng.

  Thiết kế

  loa chống nước giá rẻ

  Thiết kế của loa Ultimate Ears Wonderboom 2

  Nếu bạn đặt Wonderboom gốc bên cạnh Wonderboom 2, bạn sẽ khó chỉ ra cái mới hơn. Dấu hiệu trực quan duy nhất là sự kết hợp màu sắc mới của Wonderboom và dây đeo đàn hồi mới – khung loa, các nút và cổng sạc microUSB đều không thay đổi.

  Trên đầu loa là các nút nguồn, ghép nối và phát lại. Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy các nút lớn để điều chỉnh âm lượng. Ở dưới cùng của loa, bạn sẽ tìm thấy nút Tăng cường ngoài trời, nút này sẽ tăng âm lượng lên cao hơn nữa trong môi trường ồn ào. Tất cả các nút đều là loại màng để chống nước, có nghĩa là chúng có cảm giác hơi bí nhưng không khó vận hành.

  Hiệu suất

  loa chống nước chất lượng

  Ultimate Ears Wonderboom 2

  Về mặt lý thuyết, UE Wonderboom 2 thật tuyệt vời so với kích thước của nó. Loa phát to hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi, đặc biệt là khi bật tính năng Tăng cường ngoài trời. Có một chút biến dạng ở âm lượng tối đa, nhưng nếu bạn giữ nó dưới 80%, âm nhạc sẽ rất tuyệt.

  Nhưng hãy dành một phút để nói về Outdoor Boost, vì đó là tính năng chính tách biệt bản gốc với Wonderboom 2.

  Trong khi Outdoor Boost giúp tăng âm lượng tổng thể, chất lượng âm thanh giảm rõ rệt khi nghe ở âm lượng thấp hơn. Với tính năng Outdoor Boost được bật ở mức âm lượng trung bình, âm thanh cymbals và âm trung được nhấn mạnh hơn – đó là một điều tốt – và có nhiều âm trầm hơn một chút so với Wonderboom ban đầu, giúp mang lại chút ấm áp cho âm thanh trong khi không ảnh hưởng đến âm cao. Mids rất xuất sắc với giọng hát tự nhiên và chi tiết.

  Một tin vui khác là nhờ lưới tản nhiệt bao quanh, Wonderboom 2 tự hào có âm thanh 360 độ, có nghĩa là bạn có được chất lượng âm thanh như nhau ở bất kỳ đâu liên quan đến loa.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với xếp hạng chống bụi và chống thấm IP67, Wonderboom sẽ hoạt động tốt ở bãi biển cũng như bên hồ bơi.

  Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các tin tốt. Âm trường là một điểm yếu của Wonderboom gốc và nó vẫn còn ở thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, Ultimate Ears đã bổ sung khả năng phát âm thanh nổi thực sự nếu bạn ghép nối một Wonderboom 2 khác, nơi như thế hệ đầu tiên chỉ có thể liên kết với nhau để tăng âm lượng.

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Wonderboom 2 có xếp hạng IP67, có nghĩa là nó hiện có khả năng chống bụi cao hơn khả năng chống nước IPX7 của năm ngoái. Bạn cũng có thể thả loa liên tục từ độ cao 5ft để loa có thể bắt nhịp cho dù bạn đang đi bộ đường dài hay ở hồ bơi.

  Cũng được cải thiện trên Wonderboom 2 là thời lượng pin – lên đến 13 giờ so với 10 giờ của mẫu trước đó, theo Ultimate Ears – và chúng tôi nhận thấy con số đó khá chính xác. Chúng tôi đã cố gắng đạt được 12 giờ chơi với âm lượng từ trung bình đến thấp nhưng nếu bạn muốn chơi với Outdoor Boost mọi lúc, hãy giảm 13 giờ xuống một nửa.

  Nhận định

  UE Wonderboom 2 là một chiếc loa chống nước và chắc chắn tuyệt vời mà bạn thực sự muốn mang theo. Tuy nhiên, kích thước nhỏ không có nghĩa là âm thanh nhỏ, vì loa cực kỳ to và âm thanh tuyệt vời. Mặc dù nó không thể phù hợp với phản ứng âm trầm của các loa lớn hơn như UE Boom 3 hoặc Bose SoundLink Revolve, nhưng âm trầm được cải thiện sẽ bổ sung độ ấm và cường độ cho âm nhạc mà bản gốc thiếu.

  Tất cả đã nói, với giá 100 đô la (£90 AU $129), UE Wonderboom 2 vẫn là một trong những loa chống nước tốt nhất mà bạn có thể mua – và tùy chọn được đề xuất của chúng tôi cho những người muốn mang loa của họ đến bãi biển hoặc hồ bơi.

  Bạn đọc xem nhiều