Đánh giá thực tế trọn bộ ghi âm EVO Start Của Audient

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 153 lượt xem

Với một cái tên như "EVO Start Recording Bundle", rõ ràng sản phẩm mới của nhà Audient nhắm thẳng vào podcasters, người sáng tạo nội dung, thu âm gia đình, nghệ sĩ lồng tiếng và những thứ tương tự. Nhưng liệu nó có cung cấp được hết nhu cầu của ng

  Vẻ đẹp thật sự của bộ ghi âm EVO Start

  Tất cả mọi thứ được đóng gói một cách an toàn trong một hộp ngắn, rộng gần bằng kích thước của bàn xoay những năm 1970. Mở nó ra và gói được trình bày một cách mời gọi và sẵn sàng cho một thiết lập trực quan, mặc dù việc xem qua hướng dẫn bắt đầu nhanh một trang chắc chắn sẽ giúp ích (tải xuống hướng dẫn sử dụng đầy đủ sẽ giúp ích nhiều hơn nữa). Toàn bộ bộ dụng cụ được dự định là cắm và chơi càng tốt, trong khi nó có nghĩa là mọi thứ được giữ đơn giản, điều đó tốt – bộ hẹn giờ đầu tiên có thể tiến hành với sự tự tin và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chỉ có thể thiết lập nó nhanh chóng và chuyển sang công việc tiếp theo.

  Các đặc điểm nổi bật của bộ ghi âm EVO Start

  1. Giao diện EVO 4

  EVO 4 sở hữu kiểu dáng đẹp có kích thước của một lon soda, làm cho nó rất di động. Mặt trước có đầu vào DI 1/4 inch và đầu ra tai nghe 1/4 inch, trong khi mặt sau thể thao một cặp giắc cắm đầu vào XLR / TRS combi, hai giắc cắm đầu ra TRS cho loa màn hình và cổng USB-C kết nối giao diện với máy tính của bạn và cũng cung cấp năng lượng cho thiết bị. Trên cùng là một núm quay và sáu nút, tất cả đều chỉ làm một việc. Ngày nay, quá thường xuyên các sản phẩm trông tối giản như EVO 4 có các nút đa chức năng được dán nhãn xiên, khiến chúng khó sử dụng hết tiềm năng của chúng. Hy sinh khả năng sử dụng của thiết kế sản phẩm luôn là một sự đánh đổi kém và may mắn là Audient đã không phạm sai lầm đó.

  EVO 4

  EVO 4

  Bên trái là nút Phantom Power 48V sáng lên khi bạn gửi nguồn đến mic, cùng với các nút Input 1 &2 — nhấn một, xoay núm quay và bạn có thể đặt mức tăng trên nguồn đầu vào của mình. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Smart Gain’ của EVO: Nhấn nút màu xanh lá cây, nhấn đầu vào nào cần chú ý, nhấn nút màu xanh lá cây một lần nữa và thực hiện. Giao diện sẽ tự động thiết lập lợi nhuận cho đầu vào đó. Ở phía bên phải là nút Monitor Mix — khi được kích hoạt, bạn có thể sử dụng núm để quay số ở vị trí ngọt ngào cá nhân của riêng bạn giữa đầu ra từ máy tính và âm thanh không có độ trễ từ đầu vào của bạn. Cuối cùng, có nút Điều khiển âm lượng chỉ đơn giản là âm lượng trên tai nghe hoặc loa màn hình của bạn. Bên trong giao diện là các preamps mic EVO của Audient, cung cấp 58 dB phạm vi tăng và bộ chuyển đổi thể thao 113 dB của dải động.

  2. Tai nghe EVO SR2000 và mic ngưng tụ EVO SR1

  Cả hai đều là những sản phẩm lần đầu tiên từ Audient, và chỉ có sẵn với gói. Điều đó nói rằng, chúng khá vững chắc khi thiết bị cấp nhập cảnh đi, và không nên bị loại bỏ như là “giá trị gia tăng đơn thuần” để giúp bạn mua evo 4; Không, họ hoàn thành công việc. Tai nghe tai xung quanh có trọng lượng nhẹ và đủ thoải mái để sử dụng mở rộng, mặc dù không gian của miếng đệm cho tai của bạn nhỏ hơn một chút so với cá nhân tôi muốn. Nó không làm cho chúng không thể mặc được, nhưng nó đáng chú ý. Về âm thanh, họ cung cấp cho người sáng tạo nội dung những gì họ cần làm việc, làm một công việc công bằng là làm giảm âm thanh bên ngoài và cung cấp phản ứng tần số từ 15 Hz đến 22 kHz.

  Tai nghe EVO SR2000 và mic ngưng tụ EVO SR1

  Tai nghe EVO SR2000 và mic ngưng tụ EVO SR1

  Với một cái tên như “EVO Start Recording Bundle”, điều này không nhằm vào khách hàng cao cấp điển hình của Audient, nhưng nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia cần một số thiết bị ít tốn kém hơn nhưng vẫn đáng tin cậy mà họ có thể ném cùng nhau một cách nhanh chóng để sử dụng. Đối với những người ghi âm lần đầu tiên, gói bao gồm mọi thứ họ cần, nhưng quan trọng hơn nhiều, nó giúp họ có được kết quả tốt (điều có thể khó thực hiện khi bạn bắt đầu và tự học). Khi tài năng của một nhà thu âm mới nở rộ, các tính năng của gói cũng vậy, đặc biệt là chất lượng âm thanh của giao diện. Audient EVO Start Recording Bundle dễ dàng sống đúng với tên của nó.

  Bạn đọc xem nhiều