Đánh giá tai nghe Nothing Ear 1

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 228 lượt xem

Đánh giá tai nghe Nothing Ear 1

  Đánh giá tai nghe Nothing Ear 1

  Giống như tất cả các công nghệ trong suốt, Ear 1s rất thú vị khi được kiểm tra cận cảnh. Ở phần hướng ra bên ngoài của thân, chúng ta có thể thấy micrô thoại / ANC, cảm biến chạm và một dấu chấm – đỏ (phải) hoặc trắng (trái) – để cho biết tai nghe đó dành cho tai nào. Ở mặt đối diện với tai của bạn, có một số mạch điện, nam châm và chân cắm để tai nghe kết nối với hộp sạc.

  Tai nghe Nothing Ear 1s trông khá mát mẻ và chắc chắn với tone màu đen trắng kết hợp với nhau. Việc sử dụng phần vỏ trong suốt ở một số phần vừa tạo điểm nhấn vừa tăng tính độc đáo của sản phẩm. Nothing trang bị driver có kích thước lên đến 11.6mm cho sản phẩm của mình hứa hẹn cho chất âm mạnh mẽ

  Ba kích cỡ của các đầu tip silicon của tai nghe có trong hộp và cho cảm giác tương tự như AirPods Pro. Chúng vừa khít, cho cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát (mỗi miếng đệm tai nghe là 4,7 gram) và không bị lỏng trong khi chạy hoặc khi đang ăn, đó là hai tình huống mà các các tai nghe không dây thực sự đôi khi bị rơi ra.

  Hộp sạc là nơi chắc chắn Không có gì có thiết kế hơn thế nữa. Nó là một hình vuông thu nhỏ với các góc tròn có thể mở và đóng bằng lực căng lò xo thỏa mãn. Có một cổng USB-C để sạc có dây và bạn cũng nhận được sạc không dây Qi. Tổng thời lượng lên đến tổng cộng 34 giờ ấn tượng với hộp sạc trong suốt (hoặc 27 khi bật ANC)

  Nothing trang bị công nghệ Clear Voice và 3 micro chất lượng cao để đảm bảo chất lượng đàm thoại. Trọng lượng nhẹ chỉ 4.7g cũng là điểm cộng giúp người dùng có thể thoải mái đeo trong thời gian dài.

  Chúng sẽ được bán rộng rãi bắt đầu từ ngày 17 tháng 8, nhưng bạn có thể mua sớm một cặp từ trang web của Nothing vào ngày 31 tháng 7.

  Bạn đọc xem nhiều