Đánh giá Sony Walkman NW-WS623

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 335 lượt xem

Walkman NW-WS623 là một máy nghe nhạc MP3 giàu tính năng, có thể đeo được, đắt tiền so với đối thủ cạnh tranh của nó.

  Đánh giá Sony Walkman NW-WS623

  Thiết kế đẹp mắt

  Walkman NW-WS623 là một tai nghe trông hấp dẫn, với tai nghe cong nhắc nhở chúng ta về một chiếc xe thể thao. Nhưng đừng để vẻ ngoài mát mẻ đánh lừa bạn, tai nghe kết hợp / máy nghe nhạc MP3 này bền và cứng, với lớp hoàn thiện mờ chịu được vết trầy xước và bị rơi. Các nút để thay đổi âm lượng, kích hoạt chế độ ambient và các tính năng khác là khác biệt và chúng tôi đã có thể nhanh chóng ghi nhớ các chức năng của chúng. Dây nối hai tai nghe khá ngắn, có kích thước khoảng 7 đến 8 inch. Tất cả các nút tai được cung cấp – bao gồm cả những cái nhỏ nhất và phích cắm chống thấm nước – là một cuộc đấu tranh để phù hợp thoải mái.

  thiết kế Walkman NW-WS623

  Tính chất ấn tượng của tai nghe chống nước, chống bụi được xếp hạng IPX5 / 8. Nó có khả năng dành nửa giờ thời gian ngập nước trong 6,6 feet nước mặn. Mặc dù không đủ để lặn sâu, NW-WS623 hoàn toàn phù hợp với bãi biển, bơi lướt sóng và tắm sau khi tập luyện. Đặc biệt là khả năng chịu được nhiệt độ thấp tới 23 độ F và cao tới 115 độ.

  Chất lượng âm thanh của Walkman NW-WS623

  Walkman NW-WS623 phát ra âm thanh rõ ràng, sắc nét trong khi không bao giờ cảm thấy choáng ngợp. Đặc biệt đáng chú ý, là âm trầm mạnh mẽ đi qua trong mọi hoàn cảnh. Bản chất ấm cúng của chúng có ích bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả. May mắn thay, với việc nhấn nút, bạn có thể bật chế độ Ambient Sound sử dụng micro để nhận tất cả âm thanh xung quanh bạn. Máy nghe nhạc MP3 được hưởng lợi từ cài đặt cân bằng của Samsung Galaxy S9, cho phép giảm bớt độ lớn bằng cách chọn cài đặt EQ phẳng hơn. Ở âm lượng tối đa, Walkman NW-WS623 có thể hơi quá lớn vì vậy điều này đã được tìm thấy tốt. Cuối cùng, điều đáng chú ý là bộ nhớ trên máy bay hỗ trợ một loạt các loại tệp, bao gồm mp3, WMA, AAC-LC và các tệp nhạc L-PCM.

  chất lượng âm thanh Walkman NW-WS623

  Chức năng Bluetooth của tai nghe rất mượt mà và không gặp khó khăn khi sử dụng các nút on-earpiece để điều hướng danh sách phát Spotify của mình. Phạm vi không dây rất mạnh mẽ bạn có thể đi bất cứ nơi nào xung quanh không gian phòng khoảng 40 x 40 feet. Tín hiệu thậm chí còn tồn tại khi ra ngoài hội trường không mất bất kỳ chất lượng nào. Thời lượng pin dự kiến 12 giờ của Sony là tại chỗ, không phải là bạn sẽ cần phải để nó thấp như vậy. Tai nghe tự hào có thời gian sạc ba phút để cung cấp một giờ chơi, giúp dễ dàng nạp chúng vào trung tâm sạc độc quyền trước khi sẵn sàng ra ngoài.

  Bạn đọc xem nhiều