Đánh giá Sony Walkman NW-A35

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 80 lượt xem

NW-A35 là một công cụ tuyệt vời mang đến cho người dùng một cảm giác rất mới lạ

  Sony Walkman NW-A35

  Thiết kế cổ điển

  NW-A35 có kích thước 4,75 x 2 inch nhìn vào mặt trước và nó có kích thước dày dưới nửa inch. Nó nhỏ hơn nhiều so với một chiếc điện thoại. Điều này khá là là ổn, bởi vì nếu bạn đã quen với điện thoại thì nó sẽ phù hợp với bạn nhưng nó sẽ không giống như iPod Shuffle. Bên ngoài là một kết cấu nhôm chải, mang lại cho nó một cái nhìn cao cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với lớp vỏ màu xám đen, than củi.

  thiết kế NW-A35

  Tất cả các nút vật lý nằm ở phía bên phải của thiết bị, trong khi các cổng nằm ở phía dưới và khe cắm microSD ở bên trái. Nó có độ phân giải 800×480 pixel trong bảng điều khiển TFT. Điều này thực sự trông rất tốt so với nhiều tùy chọn MP3 rẻ hơn hiện có, và thật đáng ngạc nhiên khi Sony đã làm cho màn hình trông tốt như thế nào với những hạn chế về thông số kỹ thuật. Các điều khiển màn hình cảm ứng sắc nét, đáp ứng chắc chắn làm cho thiết bị cảm thấy cao cấp ngay cả khi nó không đi quá mức cần thiết với màn hình quad HD hoặc 4K.

  Chất lượng của NW-A35

  NW A-35 hỗ trợ các tệp nén, mất tiêu chuẩn như MP3, WMA và thậm chí flac. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ cho các tệp LINEAR PCM WAV, m4as được cho là không mất mát của Apple và tất nhiên là AIFFs. Điều này có nghĩa là bất kể bộ sưu tập nhạc của bạn ở định dạng nào, rất có thể bạn sẽ được bao phủ bởi trình phát này và quan trọng hơn bạn sẽ có trải nghiệm nghe phong phú hơn nhiều so với phát trực tuyến. Cốt lõi của việc phát lại của Sony ở đây là amp kỹ thuật số S-Master HX độ phân giải cao, nhằm mục đích cắt giảm biến dạng và tiếng ồn. Đây là sự khác biệt chính giữa một người chơi chuyên dụng bởi vì nó cung cấp một giải pháp DAC toàn diện hơn nhiều so với nhiều điện thoại thông minh, flagship hoặc cách khác.

  chất lượng của NW-A35

  Đội ngũ tích hợp phần mềm liên quan bao gồm công cụ tăng cường âm thanh SEE HX cố gắng đưa ngay cả các tệp của bạn lên chất lượng cao hơn và phát lại điều chế mã xung DSD. Thời lượng pin lên đến 25 giờ khi chạy chức năng DSD, tối đa 30 giờ khi bạn yêu cầu người chơi xử lý các tệp FLAC và tối đa 45 giờ phát lại các tệp MP3. Đầu nối USB 2.0 đi kèm sạc thiết bị trong khoảng 3-4 giờ, miễn là bạn cắm nó vào mỗi đêm, bạn có thể sẽ sử dụng nó một thời gian dài trong một ngày.

  Bạn đọc xem nhiều