Đánh giá loa Subwoofer Amate Nitid N12WP

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 156 lượt xem

Subwoofer Amate Nitid N12WP là giải pháp tối ưu cho không gian hữu hạn. Sản phẩm với cấu hình gọn nhẹ, nhỏ nhắn, dải tần LF chính xác, được thiết kế để mang lại tỷ lệ hiệu quả - trên - kích thước tối ưu.

  Subwoofer Amate Nitid N12WP

  Thiết kế nhỏ gọn

  Thiết kế bên ngoài của Subwoofer Amate Nitid N12WP bao gồm mặt lưới được làm bằng thép nhẹ giúp cải thiện âm thanh và tăng độ bền cho sản phẩm. Lớp phủ polyurea cao cấp chống thấm nước hiệu quả, thùng làm bằng gỗ bạch dương siêu bền. Tổng quan sản phẩm rất ấn tượng và phù hợp với mọi không gian. Loa Amate Nitid 12WP là dòng loa siêu trầm thụ động có công suất lớn lên đến 1000W. Loa cung cấp giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng lắp đặt dàn karaoke gia đình và âm thanh hội nghị quy mô vừa và nhỏ.

  thiết kế của Subwoofer Amate Nitid N12WP

  Để nâng cao chất lượng, Subwoofer Amate Nitid N12WP sử dụng nhiều kỹ thuật sản xuất đặc biệt và các thành phần được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn được trang bị công nghệ keypad chống chịu mọi thời tiết độc quyền Amate Audio, SensitiveTouch™ để truy cập và sử dụng hệ thống điện tử của sản phẩm. Nítid có thể sử dụng điện nguồn đa dạng, giúp thiết bị có thể vận hàng ổn định và hiệu quả ở điện áp từ 85-265V AC. Thiết kế tay cầm, chốt, ray thông minh của series NÍTID “nhẹ cân” này giúp người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt hệ thống thiết bị một cách đơn giản và chính xác. Đèn logo NÍTID có thể tắt đi hoặc bật lên để hiển thị khi hệ thống đang limit.

  Các tính năng của loa Subwoofer Amate Nitid N12WP

  Loa Subwoofer Amate Nitid N12WP có công suất cực lớn lên đến 1000W mặc dù có kích thước nhỏ. Amate Nitid N12WP có khả năng chơi mọi thể loại nhạc từ những bản nhạc trữ tình đến những bản dance remix hot nhất. Sử dụng nam châm thế hệ mới Amate Nitid N12WP có thể giảm tần số âm trầm xuống 38Hz, SPL 129db. Âm lượng tương đương với một củ loa bass 50cm được lắp đặt trong các dàn karaoke thương mại trên thị trường. Chất lượng âm thanh của thương hiệu Amate chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Loa Subwoofer Amate Nitid N12WP tái tạo âm trầm đáng kinh ngạc không kém gì loa cùng loại. Chất lượng âm thanh của thương hiệu Amate chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Loa Subwoofer Amate Nitid N12WP tái tạo âm trầm đáng kinh ngạc không kém gì loa cùng loại.

  cổng kết nối của loa Subwoofer Amate Nitid N12WP

  Nítid đã đột phá giới hạn, mang lại tiêu chuẩn hiệu quả mới với hệ thống vận hành đa dụng linh hoạt, duy trì SPL và mức tái tạo âm đáng kinh ngạc mà chưa một sản phẩm nào với kích thước tinh tế, nhỏ gọn có thể đạt được trước kia. Hiệu quả sử dụng cao vượt trội, kết hợp với sự đơn giản nhẹ nhàng khi lắp đặt, dòng sản phẩm NÍTID là một dòng sản phẩm với nhiều tính năng đột phá khó có thể tưởng tượng, bao gồm chế độ preset “plug & play” cho những cấu hình sử dụng tức thời. Subwoofer Amate Nitid N12WP với đặc điểm sử dụng linh hoạt, dòng loa này rất thích hợp được lắp đặt và sử dụng cho các dàn karaoke gia đình, âm thanh hội trường vừa và nhỏ, sẽ mang đến sự thỏa mãn nhu cầu nghe nhìn chất lượng cao của khách hàng.

  Bạn đọc xem nhiều