Đánh giá loa kiểm âm DMAX Audio Super Cube 5

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 194 lượt xem

Đánh giá loa kiểm âm DMAX Audio Super Cube 5

  Đánh giá loa kiểm âm DMAX Audio Super Cube 5

  DMAX Audio Super Cube 5 sử dụng một số jiggery-pokery DSP để hoạt động tốt hơn bất kỳ màn hình trình điều khiển đơn lẻ nào có bất kỳ quyền nào.

  Thiết kế của loa Super Cube 5

  Được làm từ gỗ sồi nguyên khối 18mm đã được tẩm dầu, Super Cubes chắc chắn rất ấn tượng. Mỗi loa nặng hơn 3 kg rưỡi và được làm rất đẹp. Chúng có thể được sơn — DMAX không có kế hoạch sản xuất các lớp hoàn thiện khác — nhưng tôi có thể hiểu tại sao hầu hết người dùng giữ chúng như hiện tại.

  Bộ khuếch đại riêng biệt không tạo ra tiếng nhấp chuột hoặc va đập khi bật nguồn và hệ thống được thiết kế để sử dụng với bộ điều khiển màn hình trên bàn làm việc hoặc giao diện của bạn, vì vậy không có độ lợi hoặc các điều khiển khác.

  DSP được tải vào phần sụn nằm trong hộp khuếch đại rackmount 19” cùng với bộ khuếch đại Class D 50 watt cho mỗi kênh. Tôi muốn gọi những màn hình ‘được cấp nguồn’ này hơn là ‘chủ động’ hoặc ‘thụ động’ vì không có ý nghĩa gì khi sử dụng bất kỳ bộ khuếch đại nào khác với Super Cubes. Hai dây cáp dài ba mét được kết thúc bằng đầu nối SpeakOn khóa được bao gồm và đầu vào âm thanh nằm trên XLR cái. Tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ đáng kể nào do quá trình xử lý kỹ thuật số đang diễn ra trong bộ khuếch đại.

  Hiệu suất của loa Super Cube 5

  Super Cubes 5 là màn hình trường gần một chiều chuyên nghiệp, hoạt động, được phát triển cho các ứng dụng giám sát siêu chính xác, sử dụng công nghệ tuyến tính hóa biên độ-tần số độc quyền của DMAX Audio.

  Các loa tích hợp một bộ khuếch tán nhôm 5 inch duy nhất thể hiện độ méo hài cực thấp trên toàn dải tần số.

  Bộ chuyển đổi cụ thể này đã được lựa chọn là vượt trội so với những bộ chuyển đổi khác sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt về các kích thước và vật liệu khác nhau. Công nghệ hiệu chỉnh pha tần số được cung cấp bởi DSP của bộ khuếch đại 2U, 4 kênh đi kèm cho phép đo đáp ứng tần số +/- 2dB trên toàn bộ dải tần và gần với độ lệch pha bằng không.

  Sự kết hợp giữa bộ khuếch tán bằng nhôm và hiệu chỉnh tần số / pha này cho phép tái tạo tuyệt vời các chuyển tiếp âm nhạc – những âm thanh “sắc nét” được tạo ra bởi trống, piano và thậm chí cả giọng nói của con người – mang lại cho âm nhạc một cảm giác chân thực tuyệt vời. Do đó, âm nhạc được trình bày như ý định của nghệ sĩ.

  SC5s tự hào có âm thanh chi tiết và không màu sắc, có thể được ví như tai nghe tĩnh điện, cho phép chúng ta nhìn vào âm nhạc, cùng với bản địa hóa không gian mà người ta phải tin tưởng.

  Bạn đọc xem nhiều