Đánh giá loa Dynaudio Evoke 50 5.1

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 110 lượt xem

Đánh giá loa Dynaudio Evoke 50 5.1

  Đánh giá loa Dynaudio Evoke 50 5.1

  Dynaudio luôn là một công ty được dẫn dắt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn. Sự đơn giản của loa không nằm ở chủ nghĩa thẩm mỹ Scandinavia thời thượng, thay vào đó, công ty, tập trung cả âm thanh chuyên nghiệp và các sản phẩm hi-fi trong nước, quan tâm nhiều đến những gì diễn ra bên trong loa hơn là thiết kế hào nhoáng bên ngoài.

  Phạm vi Evoke được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018 và bao gồm năm loa khác nhau với hai tùy chọn mỗi loa cho bộ đệm sàn và loa bookshelf cũng như một loa trung tâm để sử dụng trong cấu hình rạp chiếu phim gia đình. Ngoài ra, Dynaudio còn cung cấp lựa chọn hai loa siêu trầm được thiết kế để bổ sung cho tất cả các hệ thống loa rạp hát gia đình của mình

  Thiết kế của loa Dynaudio Evoke 50 5.1

  Loa Dynaudio Evoke 50 5.1

  Mặc dù kích thước cao chót vót của loa đặt sàn và dấu chân không đáng kể của kênh trung tâm, toàn bộ loa được thiết kế một cách tối giản, gọn gàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái trong hầu hết các phòng.

  Loa Dynaudio Evoke 50 5.1 có bốn màu với độ bóng cao: màu đen hoặc trắng và vân gỗ óc chó hoặc gỗ vàng. Mọi chi tiết, từ các góc phía trước được uốn cong nhẹ nhàng và hình thang thuôn nhọn của tủ MDF đến các trình điều khiển ‘không vít’ màu đen mờ tương phản và sơn mài bóng kính hoàn hảo, giúp hệ thống Evoke nằm gọn trong vị trí của nó.

  Trong loa 5.1 này là loa siêu trầm cao cấp hơn của Dynaudio với chiếc sub 6”. Thiết kế này có hai trình điều khiển đối lập 23cm; đây là một thiết kế giảm thiểu bất kỳ rung động nào tạo ra bởi chuyển động của các hình nón

  Ở mặt sau của loa con, có một cặp đầu vào cân bằng và không cân bằng cũng như đầu ra được nhân đôi để ghép chuỗi. Ngoài ra còn có một màn hình LCD nhỏ và một núm đơn để điều hướng các điều chỉnh mức độ và cài đặt để khớp loa, tiết kiệm điện, bộ lọc thông thấp, pha và khoảng cách từ các kênh chính trái / phải. Trong khi hữu ích, hệ thống điều khiển này cảm thấy khá vụng về khi sử dụng.

  Với tải trọng danh định là 4 ohms, ba loa phía trước dường như là một triển vọng khắt khe đối với hầu hết các bộ khuếch đại, nhưng các kỹ sư của Dynaudio đã đưa ra các đường cong trở kháng của các loa của nó dễ tha thứ hơn so với thông số kỹ thuật. Chúng tôi hy vọng hầu hết các bộ thu AV tương thích với giá cả đều cảm thấy thoải mái với bộ loa Evoke này.

  Âm thanh của loa Dynaudio Evoke 50 5.1

  Dynaudio Evoke 50 5.1

  Evoke có phạm vi và âm nhạc tuyệt vời cho một loa vòm và bám chắc vào các nốt tổng hợp trung thấp hơn mà không làm giảm quá trình nhiều từ hình ảnh chính.

  Evoke 50 cho phép các bộ điều khiển sàn có cơ hội tỏa sáng và người dùng sẽ không thất vọng vì có sự uyển chuyển trong âm trung và sự dễ dàng khi nó chuyển giao cho loa tweeter.

  Sự tích hợp giữa Sub 6” và Evoke 50s, với âm trầm mạnh mẽ của chúng, rất hiệu quả, đặc biệt là ở điểm nổi bật của âm thanh vui tai của động cơ ô tô hòa cùng âm nhạc.Sự khác biệt về âm thanh giữa các bộ điều chỉnh tầng và kênh trung tâm trở nên rõ ràng hơn.

  Kết luận

  Loa Evoke 50 5.1 này đã được phát triển cẩn thận để cung cấp âm thanh nhất quán trên các kênh và nó đã thành công, tạo ra một trường âm thanh cân bằng tốt. Nhịp điệu căng trên dải tần số với độ nhanh nhẹn, nổi bật ở mức thấp, gói vừa chi tiết vừa mạnh mẽ, tấn công hành động, âm nhạc và đối thoại với tính khẩn cấp năng động. Nếu bạn đang tìm cách tạo cảm giác rạp chiếu phim thích hợp trong nhà của mình thì loa Dynaudio Evoke 50 5.1 này là một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư

  Bạn đọc xem nhiều