Đánh giá loa d&b Audiotechnik 8S

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 125 lượt xem

Loa D&B Audiotechnik 8S thuộc dòng loa chuyên nghiệp của d&b audiotechnik, thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của một thiết bị âm thanh hi-end thực thụ. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Thiết kế ấn tượng

  Loa D&B Audiotechnik 8S là một loa toàn dải, 2 đường tiếng trong một thùng loa phản xạ âm trầm, sử dụng kết hợp trình điều khiển đồng trục 8 “/ 1” với bộ phân tần thụ động. Thiết kế đồng trục cung cấp một mô hình phân tán đối xứng trong mặt phẳng ngang và dọc trong khi tủ có thể được lắp theo một trong hai cách.

  Loa D&B Audiotechnik S8

  Với tần số đáp ứng từ 70 Hz đến 20 kHz, 8S có thể được sử dụng như một hệ thống toàn dải và cũng được bổ sung bởi các loa siêu trầm từ xS-Series. Vỏ được làm từ ván ép biển với lớp sơn đen hoặc trắng chống va đập. Mặt trước của thùng loa được bảo vệ bởi một tấm lưới kim loại cứng được hỗ trợ bởi một tấm xốp cách âm trong suốt và các tấm trên cùng và dưới cùng tích hợp một miếng chèn có ren M8. Bảng điều khiển phía sau tích hợp hai chèn ren M8, hai đầu nối NL4 và một khối đầu cuối vít hai cực.

  Cấu trúc của loa D&B Audiotechnik 8S

  Loa d&b audiotechnik 8S áp dụng cấu trúc loa 2 đường tiếng, hộp kín và sự kết hợp của các trình điều khiển đồng trục đường kính 203mm, bao gồm một loa trầm 203mm, kết hợp với một loa tweeter 25,4mm được đặt ở trung tâm của loa.

  Loa D&B Audiotechnik S8

  Cấu trúc đặc biệt này giúp loa có góc phủ rộng hơn, lên đến 100 ° theo mọi hướng và có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu, theo chiều dọc hoặc chiều ngang mà không làm thay đổi chất lượng trình diễn. Ngoài ra, hộp nén còn giúp mang đến âm trầm sâu, mềm mại và lan tỏa hơn, cho phép đặt loa sát tường hay góc phòng mà không lo bị cộng hưởng kém. Loa có trở kháng 16Ω, công suất cực đại 800W và 127dB SPLmax có thể phối ghép hiệu quả với hầu hết các dòng ampli công suất trên thị trường.

  Bạn đọc xem nhiều