Đánh giá Loa Bose SoundBar 500

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 59 lượt xem

Đánh giá chuẩn nhất về Loa Bose SoundBar 500 qua bài viết sau đây

  Loa Bose SoundBar 500

  Loa Bose SoundBar 500 thuộc dòng loa soundbar mới của hãng Bose đến từ nước Mĩ, được thiết kế siêu mỏng với âm thanh mạnh mẽ cùng những tính năng hiện đại tích hợp giúp đem cả thế giới âm nhạc sẽ đến với gia đình của bạn. Chiếc loa Bose Sounbar 500 là lựa chọn lý tưởng để mở rộng chất lượng âm thanh của TV nhà bạn.

  Thiết kế

  Loa Bose Soundbar 500 được thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt, giúp căn phòng của bạn trở nên đẳng cấp, tiện nghi có kích thước vô cùng nhỏ gọn 800 x 44.5 x 101.6mm, trọng lượng 3.17kg

  Thiết kế theo dạng thanh dài nhưng rất gọn gàng (chỉ cao khoảng tầm 2 inch). Bạn có thể dễ dàng đặt nó bên dưới TV 1 cách gọn gàng đến mức bạn sẽ chỉ biết được có loa nằm đó khi nó phát ra âm thanh. Một điểm đáng kinh ngạc là dù loa có thiết kế cực kỳ mỏng (có thể là chiếc soundbar mỏng nhất của Bose) nhưng vẫn không làm mất đi chất âm xuất sắc vốn là biểu trưng cho các sản phẩm âm thanh từ Bose.

  Với bề mặt hoàn thiện bóng mờ trên cùng và bọc xung quanh các củ loa là một mặt lưới thép và mặt trên là một tấm thủy tinh cường.

  thiết kế Loa Bose SoundBar 500

  Tính năng

  Dễ dàng kết nối, nhiều lựa chọn phát nhạc với Loa Bose Soundbar 500

  Thiết lập một lần được điều khiển bởi ứng dụng dễ dàng có hướng dẫn chi tiết đảm bảo truy cập tất cả hoạt động giải trí trong tích tắc. Ghép đôi bất kỳ thiết bị Bluetooth nào hoặc kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà bạn để giải trí gần như tức thì. Phát trực tiếp không dây nội dung bất kỳ theo cách bạn muốn. Nếu bạn có âm thanh trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bạn có thể nghe được bằng loa Bose Soundbar 500.

  Dễ dàng điều khiển trải nghiệm âm thanh của bạn với ứng dụng Bose Music

  Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các kênh, danh sách phát và thậm chí là dịch vụ nhạc tương thích, tất cả trong ứng dụng. Ngoài ra, mọi người trong nhà có tài khoản riêng của họ để cá nhân hóa nội dung yêu thích và tùy chỉnh trải nghiệm. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Bose Music để điều khiển Bose Soundbar 500.

  Loa Bose Soundbar 500 là một phần của hệ thống loa thông minh và loa soundbar mới được thiết kế để đồng hành cùng bạn, để bạn có thể thưởng thức nhạc ở nhiều phòng trong toàn ngôi nhà. Tất cả sản phẩm trong dòng này đều có chức năng điều khiển bằng giọng nói tích hợp sẵn khi chức năng này khả dụng tại khu vực của bạn. Các sản phẩm chỉ tương thích với các loa thông minh và loa soundbar khác của Bose và chỉ có thể được điều khiển bằng ứng dụng Bose Music.

  Tăng cường âm thanh với hệ thống loa Bose

  Đối với những người muốn có nhiều âm thanh trong phòng hơn, hãy thêm loa trầm Bose 500 để có âm thanh rung chuyển khắp phòng. Thiết kế nhỏ gọn, âm trầm vang như sấm từ chiếc loa 10 inch.  Ghép nối thêm với loa âm thanh vòm Bose để có trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh tại nhà, như thể bạn đang là trung tâm của mọi pha hành động.

  tính năng Loa Bose SoundBar 500

  Thông số kĩ thuật

  Kích thước: 800 x 44.5 x 101.6mm

  Trọng lượng: 3.17kg

  Đầu ra HDMI tích hợp Kênh phản hồi âm thanh (ARC)

  Kênh phản hồi âm thanh tăng cường (eARC)

  Kiểm soát điện tử tiêu dùng (CEC)

  Cáp TOSLink

  Đầu vào dòng điện

  Đầu vào USB

  Định dạng âm thanh được hỗ trợ:Dolby Digital

  Khả năng tương thích với nguồn video: HDMI

  Bạn đọc xem nhiều