Đánh giá Loa Bookshelf JBL L52 Classic hiện đại

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 154 lượt xem

Đánh giá Loa Bookshelf JBL L52 Classic hiện đại

    Đánh giá Loa Bookshelf JBL L52 Classic hiện đại

    JBL vừa cho ra mắt loa bookshelf L52 Classic, mở rộng dòng sản phẩm Classic Series của thương hiệu. JBL L52 Classic tự hào có kích thước nhỏ gọn cho phép nó hoạt động trong nhiều ứng dụng khác nhau. L52 Classic với vỏ bọc bằng gỗ óc chó và lưới tản nhiệt bọt Quadrex có sẵn với các lựa chọn màu đen, xanh lam hoặc cam.

    Được thiết kế như một phiên bản thu nhỏ của L82 Classic từng đoạt giải thưởng, L52 Classic là một thiết kế hai chiều sử dụng loa tweeter vòm titan 0,75 inch kết hợp với ống dẫn sóng thấu kính âm học và một loa trầm hình nón 5,25 inch màu trắng, khung đúc.

    Thiết kế mạng phân tần cao cấp đảm bảo hiệu suất hệ thống tối ưu, trong khi bộ suy giảm mức HF ở bảng điều khiển phía trước cho phép âm thanh được điều chỉnh phù hợp với môi trường của nó. Điều chỉnh vỏ bọc là phản xạ âm trầm thông qua một cổng điều chỉnh kích hoạt phía trước và một tập hợp các thiết bị đầu cuối loa sau liên kết cung cấp kết nối an toàn với dây loa. Vỏ bao gồm một cặp chèn có ren trên bảng điều khiển phía sau để sử dụng với giá treo tường của bên thứ ba.

    Bạn đọc xem nhiều