Đánh giá Jabra Evolve2 85

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 166 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe tập trung vào công việc, Jabra Evolve2 85 có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn

  Đánh giá Jabra Evolve2 85

  Thiết kế đẹp mắt

  Jabra Evolve2 85 với vật liệu cao cấp, khử tiếng ồn chủ động được hỗ trợ đa mic và một loạt các tính năng làm cho 85 thân thiện cho cả công việc và vui chơi, nó có thể là tai nghe over-ear tốt nhất cho người dùng định hướng kinh doanh. Bất kỳ cặp tai nghe over-ear nào cung cấp ngay cả một trọng tâm nhỏ như một tai nghe làm việc phải cung cấp một cái nhìn và cảm nhận chuyên nghiệp.

  thiết kế Jabra Evolve2 85

  Trong khi hầu hết các tai nghe cao cấp ở mức giá này đều cảm thấy bóng bẩy và cao cấp, có một cái gì đó về giao diện của Jabra Evolve2 85 phù hợp hơn với môi trường chuyên nghiệp. Các cốc tai hình bầu dục có các đường nét sạch sẽ, và băng đô một mảnh và các đầu nối hơi góc cạnh sẽ không thu hút quá nhiều sự chú ý. Tất cả các lớp phủ da cảm thấy thực sự đỉnh cao, với bề mặt cảm ứng mềm mại và tính nhất quán đủ đàn hồi. Các cốc tai xoay cũng cảm thấy rất đáng kể. Vỏ bọc da, vỏ cứng cũng cảm thấy cao cấp, với một dây kéo đẹp và nhiều thành phần tổ chức ở bên trong.

  Chất lượng của Jabra Evolve2 85

  Với tai nghe over-ear, sự lựa chọn để tạo ra một khung gầm bằng nhựa chủ yếu là do thực tế là nhựa nhẹ hơn và tiện dụng hơn. Nhưng chỉ có một cái gì đó về nhựa được sử dụng trên các điểm tiếp xúc và uốn của những tai nghe này cảm thấy kém bền hơn một chút. Bản lề phía trên mỗi cốc tai gấp chúng vào bên trong có các cạnh thực sự sắc nét. Điều đó không có nghĩa là không có cảm giác cao cấp trong những chiếc tai nghe này.  Việc khử tiếng ồn có sẵn trên Jabra Evolve2 85 dường như được phát triển phù hợp chỉ dành cho môi trường văn phòng.

  chất lượng của Jabra Evolve2 85

  Jabra Evolve2 85 có tổng lượng pin lên tới 37 giờ sử dụng – dễ dàng nghe nhạc nhiều hơn 10 giờ so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể kết nối các tai nghe này thông qua Bluetooth 5.0 và truy cập tất cả các điều khiển tai nghe mà bạn mong đợi theo cách đó. Bạn cũng có thể kết nối chúng thông qua aux 3,5 mm trong một nhúm. Nhưng, cũng có những phương tiện để kết nối chúng qua USB với máy tính của bạn và hoàn toàn bỏ qua soundcard của hệ thống của bạn. Điều này giúp ích khi sử dụng tai nghe trong các cuộc gọi video, bởi vì nó sẽ đảm bảo máy tính của bạn chỉ sử dụng tai nghe làm thiết bị âm thanh và do đó sẽ tự động kết nối chúng khi bạn nhảy vào cuộc gọi video. Đó là một bộ tùy chọn tốt đẹp. Bạn cũng có thể điều chỉnh những gì một số điều khiển làm và dễ dàng kiểm soát xem ANC hoặc chế độ minh bạch có được kích hoạt hay không. Có một tùy chọn máy tính để bàn được gọi là ứng dụng Jabra Direct, cung cấp một số tùy chỉnh tương tự, nhưng không hoàn toàn thân thiện với người dùng như ứng dụng di động. Nói tóm lại, chức năng phần mềm đi kèm với những tai nghe này là tất cả ở đó.

  Bạn đọc xem nhiều