Đánh giá GoPro HERO9 Black

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 159 lượt xem

GoPro HERO9 Black đưa mọi thứ tiến thêm một bước, làm cho cơ thể của thiết bị lớn hơn lần đầu tiên trong một vài thế hệ.

  Đánh giá GoPro HERO9 Black

  Thiết kế nhỏ gọn

  GoPro HERO9 Black là một máy ảnh hành động rất nhỏ, đặc biệt là cho khả năng ghi âm. GoPro cung cấp cho chúng ta pin lớn hơn (tốt cho thời lượng pin nhiều hơn 30%), hỗ trợ cho ống kính có thể tháo rời và màn hình LCD phía trước rộng rãi với bản xem trước trực tiếp.

  GoPro HERO9 Black

  GoPro an toàn hơn nhiều – đặc biệt là chống lại các tác động và vết trầy xước. HERO9 Black sở hữu màn hình LCD phía trước. Màn hình làm cho HERO9 Black vô cùng hữu ích hơn cho các vlogger và người chụp ảnh tự sướng. Màn hình LCD mặt trước giúp bạn dễ dàng xem chính xác những gì bạn đang ghi lại trong thời gian thực và điều chỉnh khung hình ảnh của bạn. Màn hình mới này giúp bạn dễ dàng sử dụng GoPro HERO9 Black làm webcam cho các cuộc họp Zoom và camera chính cho các phiên phát trực tuyến Twitch của bạn.

  Tính năng của GoPro HERO9 Black

  Để khởi động thiết bị, bạn có một vài tùy chọn: Nút nguồn ở bên cạnh hoặc nút ghi âm lên trên. Khi nhấn, nút ghi âm bật thiết bị và bắt đầu ghi âm ngay lập tức. Phải mất khoảng 3 giờ để sạc pin, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cáp USB-C sang USB-A được cung cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải cung cấp gạch điện của riêng bạn nếu bạn không sử dụng máy tính để sạc.

  GoPro HERO9 Black

  Tính năng mới được kích hoạt bởi cảm biến mới trong GoPro HERO9 Black là khả năng quay video lên đến 5K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Nó cung cấp cho bạn phòng cắt ra hoặc phóng to vào khung hình trong khi vẫn duy trì độ phân giải 4K – rất tiện dụng khi bạn không có được khung hình của ảnh. HERO9 Black cũng có thể ghi lại 4K ở tốc độ 60/30/24fps. GoPro HERO9 Black chắc chắn đã cải thiện chất lượng video tổng thể. Tuy nhiên, chất lượng video vẫn phải chịu khá nhiều tiếng ồn trong bất cứ điều gì ngoại trừ điều kiện nắng và phải chịu một lượng rõ ràng khi bạn phát lại cảnh quay trên màn hình lớn.

  Bạn đọc xem nhiều