Đánh giá Dàn âm thanh Soundbar Bose 700

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 57 lượt xem

Dàn âm thanh Soundbar Bose 700 tự tin mang đến cho người dùng những phút giây giải trí vui vẻ nhất.

  Đánh giá Dàn âm thanh Soundbar Bose 700

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  – Thiết kế gọn nhẹ thanh thoát phù hợp với hầu hết nội thất

  – Hiệu suất âm thanh nổi vang dội từ hệ thống loa đẹp mắt

  – Kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth

  – Chỉ cần kết nối với nguồn điện bạn có thể thưởng thức âm nhạc

  Dàn Soundbar Bose 700 (Đen) đem đến một phong cách hoàn toàn mới và nhiều chức năng hữu dụng. Thiết kế của Dàn Soundbar Bose 700 (Đen) đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt, Dàn Soundbar Bose 700 (Đen) sẽ là một sản phẩm xứng đáng cho bạn đặt vào phòng nghe nhạc của mình.

  loa Soundbar

  Loa Bose Soundbar 700

  Điều khiển đơn giản bằng giọng nói

  Với Amazon Alexa được tích hợp ngay trên Soundbar 700, bạn có thể kiểm soát âm nhạc của mình, tiếp nhận các thông tin đa dạng khác từ chính chiếc loa Bose này. Bạn có quyền truy cập vào tất cả nội dung Alexa cung cấp. Để đảm bảo Alexa có thể nghe thấy bạn qua phương tiện truyền thông, soundbar có một dãy tám micrô được thiết lập dọc theo mặt trước và mặt sau; một thanh ánh sáng sẽ biểu thị trực quan khi Alexa đang nghe, nhận dạng hoặc nói.

  loa Soundbar chất lượng

  Thiết kế kiểu dáng đẹp

  Nổi bật với mặt trên bằng kính cường lực và lưới tản nhiệt kim loại bao quanh, Soundbar 700 được thiết kế trông đẹp và tinh tế, cho dù trên giá đỡ TV hoặc gắn vào tường với phần cứng tùy chọn. Soundbar trong thanh mảnh và không tạo cảm giác cồng kềnh.

  Phổ quát từ xa

  Universal Remote đi kèm cho phép bạn quản lý tất cả các hoạt động giải trí của mình chỉ bằng một nút bấm. Có sáu cài đặt trước và chỉ bật sáng các nút đang sử dụng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mục yêu thích hơn.

  Tận hưởng âm nhạc theo cách bạn muốn – Thiết kế mở rộng

  Bạn có thể phát các dịch vụ âm nhạc yêu thích của mình qua mạng Wi-Fi tại nhà, như Spotify hoặc Amazon Music nhanh chóng. Sử dụng kết nối Bluetooth để phát mọi thứ từ điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích. Bạn cũng có thể kết nối các loa tương thích tùy chọn bổ sung với Soundbar 700 như Bose Bass Module 700 để tăng cường âm thanh sống động, mạnh mẽ hơn như một rạp hát ngay tại nhà.

  loa Soundbar chất lượng cao

  Ứng dụng âm nhạc Bose

  Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và chuyển giữa các đài, danh sách phát và dịch vụ. Điều khiển Soundbar 700, thiết lập các cài đặt trước và cá nhân hóa trải nghiệm nội dung.

  Hiệu chỉnh âm thanh ADAPTiQ: Được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của soundbar phù hợp các đặc điểm  trong phòng để có trải nghiệm nghe phù hợp.

  Công nghệ QuietPort: Các cổng lõm của soundbar sử dụng một miếng màn hình chống chịu để giúp giảm tiếng ồn trong khi thu được nhiều âm thanh hơn thông qua một lỗ nhỏ hơn cho âm trầm gần như không bị méo tiếng.

  Công nghệ PhaseGuide: Các bộ chuyển đổi nhỏ phát trực tiếp các chùm âm thanh đa hướng để giúp tăng cường khuếch tán âm thanh rộng  hơn.

  Loa Trầm Bose 700

  Thiết kế cao cấp

  Với mặt kính phủ cao cấp, Loa trầm Bose 700 có vẻ ngoài tinh tế mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở một chiếc loa siêu trầm thông thường hay thiết bị rạp hát tại gia nào.

  loa Soundbar cao cấp

  Âm trầm hơn

  Loa Trầm Bose 700 là lựa chọn để hoàn thiện hệ thống âm thanh tại gia hoàn hảo cho bạn. Loa có thể kết nối không dây với Bose Soundbar 700, Soundbar 500 hoặc Soundbar 300, tăng thêm chiều sâu và độ chi tiết cho mọi âm thanh.

  Chống méo tiếng

  Loa Bose siêu trầm mang đến dải âm trầm sống động từ củ loa mạnh mẽ và cổng thoát âm lớn với công nghệ Quiet Port triệt tiêu hầu hết hiện tượng méo tiếng.

  Bạn đọc xem nhiều