Đánh giá chi tiết tai nghe không dây Razer Kraken BT Kitty Edition – Quartz

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 125 lượt xem

Từ xưa đến nay các sản phẩm của Razer luôn cố gắng cung cấp cho người dùng trải nghiệm gaming với thiết kế chắc chắn và thời thượng nhất. Với mẫu tai nghe Razer Kraken BT Kitty Edition, liệu có gì đặc biệt?

  1. Thiết kế đặc biệt của tai nghe không dây Razer Kraken BT Kitty Edition

  Razer Kraken BT Kitty Edition — tai nghe không dây được nhiều game thủ ưa thích bởi vẻ đẹp cũng như những công nghệ hàng đầu đến từ nhà Razer. Chiếc tai nghe chơi game Razer Kraken BT Kitty Edition với khả năng phong cách là vô tận – 16,8 triệu màu sắc và một bộ hiệu ứng ánh sáng, bạn sẽ có thể tùy chỉnh tai nghe theo nội dung của mình.

  Ngoài ra với thiết kế tai mèo vô cùng dễ thương đã chạm tới trái tim của rất nhiều người ưa thích nó. Tai mèo được cung cấp bởi Razer Chroma RGB – chất lượng cho một chiếc tai nghe hoàn hảo.

  tai nghe không dây

  2. Các tính năng nổi bật của  tai nghe không dây Razer Kraken BT Kitty Edition

  2.1 Công nghệ không dây BLUETOOTH 5.0

  Khi không ở chế độ chơi game, kết nối tai nghe không dây của nó vẫn ổn định và sử dụng ít năng lượng hơn — có nghĩa là tai nghe có thể kéo dài đến 20 giờ khi bật đèn hoặc lên đến 50 giờ khi tắt đèn.

  2.2 Trình điều khiển 40mm được điều chỉnh tuỳ chỉnh

  Về phần cốt lõi, tai nghe không dây sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh hết sức phong phú giúp tăng khả năng thưởng thức khi chơi game, tạo ra âm trầm và âm trung rõ ràng cũng như âm trầm sâu, có tác động.

  Với một điểm ngọt ngào cho giọng nói của bạn được thiết kế để nhận ít tiếng ồn hơn từ mọi hướng khác, mic không gặp vấn đề gì giúp bạn phát ra âm thanh tốt như vẻ ngoài của bạn.

  tai nghe không dây

  2.3 Kết nối độ trễ thấp 40 ms

  Tai nghe không dây Razer Kraken BT Kitty Edition sẽ kích hoạt chế độ chơi game để tăng hiệu suất không dây của tai nghe trong các trò chơi cạnh tranh và nhanh hơn để nhắm hoặc phản ứng với âm thanh và video thậm chí còn đồng bộ hơn.

  Với thiết kế và tính năng nổi trội, tai nghe không dây Razer Kraken BT Kitty Edition đã làm rung động trái tim của bao người đặc biệt là phái nữ.

  Bạn đọc xem nhiều