Đánh giá bộ điều khiển giám sát và ghi âm SPL Marc One

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 126 lượt xem

Bộ điều khiển giám sát và ghi âm SPL Marc One cung cấp chất lượng cao cấp cho dù bạn đang nghe lại hay đặt các bản nhạc xuống.

  Thiết kế đặc biệt

  SPL Marc One cung cấp ba chế độ giám sát, bộ chuyển đổi AD / DA 32 bit và thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng. Với thân khung kim loại nặng và trọng lượng thực tế của nó cung cấp cho bạn một gợi ý về chất lượng bạn sắp nghe. Tất cả các núm xoay và công tắc chuyển đổi đều có trọng số, hỗ trợ ấn tượng về một sản phẩm cao cấp.

  Công tắc chuyển đổi đầu tiên ở phía bên trái của thiết bị điều khiển hai bộ màn hình studio và có vị trí tắt ở giữa. Vị trí A trên bật tắt bao gồm loa siêu trầm nếu bạn có, trong khi vị trí tắt là im lặng. Núm âm lượng cung cấp rất nhiều cách để tinh chỉnh đầu ra của bạn. Bạn sẽ sử dụng núm này nhiều nhất, và phản ứng âm lượng đều nghe có vẻ tuyệt vời.

   SPL Marc One

  Chức năng của SPL Marc One

  Phía sau của SPL Marc One là một công tắc bật/tắt hạng nặng trông giống như nó có thể chịu được nhiều năm sử dụng. Bên cạnh nó là hai công tắc nhúng: 1 cung cấp một miếng đệm 10 dB trên các nguồn màn hình studio của bạn, trong khi 2 là Rec 1 + 2, kết hợp cả hai đầu vào dòng và cho phép bạn ghi lại chúng với nhau thông qua USB trong mono. Cả hai công tắc nhúng đều dễ dàng lật mà không cần một công cụ hoặc móng tay dài để sử dụng.

  Tất cả các đầu vào và đầu ra TS và TRS ở mặt sau của đơn vị dính ra để tiếp đất tốt hơn. Kết nối USB tuân thủ lớp học, có nghĩa là tất cả các máy tính Mac và thiết bị iOS như iPad và iPhone có thể sử dụng băng thông hiệu suất đầy đủ của bộ chuyển đổi AD/DA 32 bit mà không cần cài đặt trình điều khiển. (Tuy nhiên, các thiết bị iOS sẽ cần bộ điều hợp máy ảnh để kết nối). Đối với Windows, bạn sẽ chỉ phải cài đặt trình điều khiển (có thể tải xuống trên trang SPL) nếu bạn cần tỷ lệ mẫu cao hơn. Kết nối USB sẽ kết nối với DAW của bạn để phát lại màn hình studio tuyệt vời ở độ phân giải rất cao – ví dụ, DSD4 và DSD256 (11,2 MHz) được hỗ trợ.

  Bạn đọc xem nhiều