Đánh giá Amplifier D&B Audiotechnik 10D

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 114 lượt xem

D&b audiotechnik 10D là bộ khuếch đại công suất 4x700W mỗi kênh với DSP toàn diện, điều khiển từ xa và bù trở kháng tự động - được tối ưu hóa cho loa d & b. Để hiểu rõ các thông tin về sản phẩm, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Thiết kế đơn giản

  Amplifier 2 RU, 4 kênh 10D được thiết kế để tích hợp lâu dài với các ứng dụng và yêu cầu khả năng mức áp suất âm thanh (SPL) thấp hơn. Thiết bị này chứa các chức năng quản lý đầu vào mở rộng với điều khiển đầu vào riêng biệt cho từng kênh đầu vào/đầu ra. Bộ khuếch đại bốn kênh cụ thể cho cài đặt tương thích với tất cả các thiết lập loa d&b hiện tại ngoại trừ A-Series, J-Series, SL-Series, V-Series, M2 và B22-SUB.

  Amplifier D&B Audiotechnik 10D có giao diện web tích hợp để điều khiển từng bộ khuếch đại thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn. Trong các ứng dụng nhỏ, điều này cho phép điều khiển trực tiếp từng thiết bị mà không cần tạo tệp phần mềm điều khiển từ xa R1. Bộ khuếch đại và máy tính phải được kết nối với mạng Ethernet. Sử dụng điểm truy cập không dây, các bộ khuếch đại d & b này có thể được điều khiển bằng thiết bị di động.

  Amplifier D&B Audiotechnik 10D

  Ngoài ra Amplifier D&B Audiotechnik 10D cung cấp bốn đầu vào tương tự, bốn kênh AES/EBU kỹ thuật số thông qua hai đầu vào, cũng như các liên kết tương tự và kỹ thuật số riêng biệt, tất cả đều có trên các đầu nối Euroblock. Các cặp đầu vào kỹ thuật số chứa các bộ chuyển đổi tốc độ mẫu độc lập. Mỗi đầu vào có tính năng khuếch đại đầu vào riêng biệt, có nghĩa là có thể sử dụng các nguồn có mức đầu ra khác nhau mà không cần thiết bị trộn bên ngoài. Tất cả tám đầu vào riêng lẻ có thể được sử dụng đồng thời, sau đó tổng hợp và chuyển đến bất kỳ đầu ra nào trong bốn đầu ra.

  Chức năng của Amplifier D&B Audiotechnik 10D

  DSP được tích hợp trong 10D kết hợp quản lý loa toàn diện, các chức năng lọc có thể chuyển đổi, cân bằng và độ trễ do người dùng xác định. Điều này bao gồm hai bộ cân bằng 16 băng tần, cung cấp khả năng lọc tham số, không đối xứng, giá đỡ hoặc rãnh tùy chọn và độ trễ tín hiệu lên đến 10 giây (=3440m/11286ft). Tất cả đều có thể được áp dụng độc lập cho mỗi kênh.

  Chức năng LoadMatch của 10D bù điện cho các đặc tính trở kháng của cáp loa được sử dụng. 10D kết hợp các bộ khuếch đại Class D có bộ nguồn có tính năng hiệu chỉnh hệ số công suất phù hợp với điện áp nguồn 100V/127V, 50-60Hz và 208V/240V duy trì đầu ra ổn định khi được sử dụng với nguồn điện chính yếu hoặc không ổn định. Các đầu nối đầu vào và đầu ra đều là ổ cắm Euroblock.

  Amplifier D&B Audiotechnik 10D

  Amplifier D&B Audiotechnik 10D kết hợp các chức năng cụ thể để kiểm tra, giám sát và điều khiển hệ thống d&b trong một tình huống cài đặt cụ thể. Tính năng kiểm tra hệ thống có thể xác minh trạng thái của một hệ thống gia cố hoàn chỉnh bằng cách đo trở kháng của các loa được kết nối. Mỗi trình điều khiển trong hệ thống được kiểm tra và so sánh với các giá trị trở kháng mặc định cho từng tủ cụ thể. Việc này đảm bảo rằng mỗi loa hoạt động trong một dải dung sai và chỉ ra các hư hỏng có thể xảy ra đối với các bộ phận của hệ thống. Chức năng giám sát đầu vào có thể phát hiện tín hiệu hoa tiêu đến bất kể đầu vào này có được chuyển đến đầu ra hay không. Chức năng giám sát có thể phát hiện ra sự cố loa có thể xảy ra. Tính năng này tự động kiểm tra trở kháng tải để tính toán tình trạng trình điều khiển riêng lẻ và báo cáo bất kỳ lỗi nào.

  Bạn đọc xem nhiều