Đánh giá AmazonBasics Soundbar

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 189 lượt xem

AmazonBasics Soundbar như tên gọi của nó, là một lựa chọn barebones cho những người muốn xây dựng một âm thanh đầy đủ hơn cho hệ thống giải trí của họ. Về cốt lõi, nó làm mọi thứ bạn cần: nó lấy âm thanh từ nhiều loại cáp, dự án âm thanh có vẻ đầy đủ hơn

  AmazonBasics Soundbar

  Thiết kế: Cực kỳ mỏng, không có chạm thị giác

  Thiết kế cho AmazonBasics Soundbar là một tính năng không có tính năng. Nó dài 31 inch nhưng cả chiều sâu và chiều cao đều là 2,5 inch. Kích thước nhỏ phục vụ cái nhìn tốt cho thiết bị, vì nó sẽ ở bên dưới TV của bạn (hoặc trên tường). Toàn bộ thiết bị có màu đen mờ mịn màng với lớp lót loa lưới mềm mại. Nó có sáu nút trên đầu và một loạt các đèn LED chỉ báo sáng. Nó là một soundbar tối giản và đạt được mục tiêu này thực sự tốt.

  các thiết bị của loa AmazonBasics Soundbar

  Có một RCA đơn giản trong (cáp màu đỏ và trắng mà bạn đã sử dụng để kết nối với đầu DVD), một 3,5mm aux-in, và đầu vào quang học kỹ thuật số. Amazon bao gồm mọi cáp bạn sẽ cần trong hộp (một cho mỗi đầu vào), vì vậy bạn chỉ có thể chọn bất kỳ loại nào phù hợp với tình huống của bạn. Từ đó, điều khiển từ xa và các nút trên đỉnh soundbar một cách trực quan.

  Chất lượng của AmazonBasics Soundbar

  Amazon đồng hồ độ lớn khoảng 90 decibel. Có ba cài đặt hồ sơ âm thanh: Tiêu chuẩn cho phản hồi tốt nhất; Phim để giúp tăng cường nhiều nhạc phim điện ảnh hơn; Tin tức, để cung cấp cho bạn một phản ứng sắc nét hơn trong cuộc đối thoại. Một điều cần lưu ý là vì soundbar sử dụng Bluetooth 2.1 có phần lỗi thời (Amazon không cho biết codec nào được tích hợp sẵn) phát trực tuyến không dây từ thiết bị của bạn có thể sẽ mỏng với một số độ trễ có thể xảy ra trong truyền tải. Chỉ có hai loa toàn dải bao gồm, và nó chỉ bao gồm một dải tần số 90Hz-20kHz. 

  điều khiển kết nối AmazonBasics Soundbar

  Những gì bạn có là kết nối Bluetooth đơn giản, cực kỳ đáng tin cậy. Bạn sẽ có phạm vi hạn chế và sự ổn định với thông số kỹ thuật Bluetooth 2.1 nhưng vì rất có thể bạn sẽ chỉ kết nối với thiết bị soundbar khi bạn ở trong cùng một phòng, đây không phải là vấn đề lớn. Nếu không, soundbar có tất cả các tùy chọn đầu vào và đầu ra mà bạn mong đợi, không có ứng dụng hào nhoáng hoặc tích hợp định hình âm thanh của các tùy chọn cao cấp hơn.

  Bạn đọc xem nhiều