d&b audiotechnik ra mắt bộ khuếch đại D40

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 172 lượt xem

Dành cho các ứng dụng di động, D40 là phiên bản di động của bộ khuếch đại cài đặt 40D. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm những điều thú vị mà sản phẩm này mang lại nhé!

  Thiết kế đẹp mắt

  Bộ khuếch đại D40 có dải động 116 dB (không trọng lượng) và được thiết kế để điều khiển loa d &b điện áp cao trong khi cung cấp khả năng quản lý và bảo vệ. D40 đạt đỉnh 180 V, được cho là cung cấp hiệu suất đầy đủ từ loa d &b KSL System và V-Series và Y-Series. Giao diện người dùng của nó bao gồm màn hình cảm ứng màu 4,3 inch (480 x 272 pix.) và bộ mã hóa quay kỹ thuật số, cung cấp thông tin về cấu hình thiết bị và giám sát trạng thái.

  bộ khuếch đại của nhà d&b audiotechnik

  bộ khuếch đại của nhà d&b audiotechnik

  Bộ khuếch đại di động bốn kênh Class D này cung cấp mật độ năng lượng cần thiết cho các hệ thống d &b hiệu quả cao bao gồm Hệ thống KSL, V-Series, Y-Series và T-Series. D40 kết hợp quản lý loa toàn diện, chức năng lọc có thể chuyển đổi cũng như khả năng cân bằng và trì hoãn có thể xác định được của người dùng.

  Bộ khuếch đại bốn kênh cụ thể trên thiết bị di động

  • Công suất
   đầu ra tối đa 4 x 2400/2000 W thành 4/8 Ω
  • Điện áp đầu
   ra tối đa / dòng điện 180 Vđỉnh / 35 Ađỉnh
  • Màn hình hoạt động và giám sát, màn hình cảm ứng Màu TFT, 4,3 ” / 480 x 272 pixel

  Tất cả các thiết lập loa d &b hiện tại ngoại trừ GSL, SL-SUB, J-Series, M2

  Kết cấu của D40

  D40 sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để kết hợp cấu hình loa và các thiết lập có thể xác định được người dùng, các chức năng cân bằng và trì hoãn. Nhằm mục đích đạt được một dấu chân môi trường nhỏ hơn, nó cũng cung cấp quản lý điện áp tiên tiến để truyền động các hệ thống đòi hỏi ít năng lượng đầu vào hơn nói chung. D40 bao gồm các tính năng tiết kiệm năng lượng nâng cao, hiệu quả năng lượng và Tự động thức dậy cho các yêu cầu công trình xanh có trách nhiệm với môi trường và bền vững.

  d&b audiotechnik ra mắt bộ khuếch đại D40

  d&b audiotechnik ra mắt bộ khuếch đại D40

  Các tính năng tiết kiệm năng lượng nâng cao trên tàu, hiệu quả năng lượng và Tự động thức dậy cho phép bạn tiết kiệm tài nguyên và đáp ứng các yêu cầu trách nhiệm về môi trường. D40 kết hợp tối đa tám kênh đầu vào với bốn đầu vào tương tự và bốn kênh AES3 với đầu ra liên kết tương ứng. Mỗi kênh đầu vào có thể được chuyển đến bất kỳ kênh đầu ra nào. D40 sử dụng nguồn điện chế độ chuyển mạch với lựa chọn phạm vi nguồn điện tự động và Hiệu chỉnh hệ số công suất năng lượng hoạt động (PFC) để tạo ra một bản vẽ dòng điện sạch và đảm bảo hiệu suất ổn định và hiệu quả trong điều kiện nguồn điện bất lợi.

  Truy cập vào mạng d&b Remote là thông qua Ethernet bằng giao thức Open Control Architecture (AES70 / OCA). D40 được điều khiển bằng giao diện web tích hợp, cho phép truy cập thông qua trình duyệt hoặc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa d &b R1. Đối với loa d&b áp dụng, d&b LoadMatch cho phép bộ khuếch đại D40 duy trì cân bằng âm điệu khi sử dụng chiều dài cáp lên tới 70 m (230 ft).

  Bạn đọc xem nhiều