d&b audiotechnik giới thiệu loa 44S hiệu suất cao

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 44 lượt xem

d&b audiotechnik của Đức đã thông báo về việc giới thiệu loa 44S, một sự bổ sung mới đầy sáng tạo cho danh mục sản phẩm phong phú của công ty. 44S là tủ có thể lắp phẳng đầu tiên của d&b, mang lại âm thanh nhỏ gọn, hiệu suất cao và nhiều tùy chọn lắp đặt

  d&b audiotechnik của Đức đã thông báo về việc giới thiệu loa 44S, một sự bổ sung mới đầy sáng tạo cho danh mục sản phẩm phong phú của công ty. Loa 44S là tủ có thể lắp phẳng đầu tiên của d&b, mang lại âm thanh nhỏ gọn, hiệu suất cao và nhiều tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Ẩn bên trong vẻ ngoài kín đáo – dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu – là một hệ thống điện âm được thiết kế cẩn thận, giống như một sản phẩm âm thanh cao cấp thực sự, được đặc trưng bởi sự khắt khe của việc lắp đặt chuyên nghiệp.

  Thiết kế ống dẫn sóng và vách ngăn thông minh tạo ra sự phân tán theo chiều ngang rất mượt mà xuống các tần số thấp hơn trong khi vẫn được tập trung chặt chẽ theo chiều dọc. Dạng phân tán 90º x 30º ​​giữ cho âm thanh được định hướng chính xác đến nơi cần đến.

  Thiết kế tủ không đối xứng và hộp sau tùy chọn cung cấp thêm tính linh hoạt cho phép điều chỉnh +/- 20º theo gia số 5º, đáp ứng các độ cao nghe khác nhau. Một ống dẫn sóng có thể xoay mở rộng điều này cho cả vị trí ngang và dọc.

  Được kết hợp với bộ khuếch đại cài đặt 10D hoặc amplifier 30D, 44S tuyên bố một tỷ lệ hiệu suất trên kích thước đặc biệt cao, cung cấp đầu ra 121dB và 123dB mạnh mẽ, tương ứng. Cùng với d&b xS-Series, Loa 44S kết hợp tốt với các loa d&b xC- và E-Series. 44S cũng lý tưởng như một hệ thống âm thanh nhỏ gọn theo đúng nghĩa của nó khi kết hợp với các loa siêu trầm Bi8, 12S-SUB hoặc E12X-SUB.

  Thùng loa thụ động hai chiều có kích thước chỉ 128 x 390 x 150mm (5 x 15,3 x 5,9 inch) và chứa các trình điều khiển neodymium LF 2 x 4,5 ”và loa tweeter vòm HF 2 x 1,25”, mang lại tần số đáp ứng trong khoảng 90Hz – 17kHz.

  Bạn đọc xem nhiều