d&b audiotechnik giới thiệu hệ thống loa line array XSL

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 201 lượt xem

d&b audiotechnik giới thiệu hệ thống loa line array XSL

   

  d&b audiotechnik đã thông báo về sự xuất hiện của Hệ thống loa line array XSL mới nhất của mình, một dòng loa màng nhỏ gọn, giải pháp hệ thống đầy đủ, để hoàn thiện dòng SL-Series. Báo hiệu sự trở lại đáng hoan nghênh của nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu của Đức với các thông báo về sản phẩm mới kể từ khi đại dịch toàn cầu bắt đầu, Hệ thống d&b XSL mới mở rộng quy mô các tính năng hàng đầu trong ngành của SL-Series thành một gói nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn . Phù hợp với sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời, cũng cho phạm vi ứng dụng rộng rãi nhất.

  d&b audiotechnik giới thiệu hệ thống loa line array XSL

  Hệ thống mảng dây d&b audiotechnik XSL mới bao gồm tất cả các tính năng toàn diện của dòng SL của nó, từ khả năng kiểm soát định hướng băng thông rộng vượt trội và hiệu suất tần số thấp mở rộng, đến hệ thống giàn, cáp và vận chuyển toàn diện. Kích thước cực nhỏ của XSL mang bộ tính năng SL-Series – thiết kế hoạt động 2 chiều, SPL cao và hiệu suất tần số thấp cardioid ấn tượng – đến với một loạt các cài đặt và sự kiện. Và tất nhiên, công ty đã thiết kế các biến thể lưu diễn di động và cụ thể về cài đặt để đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường và dễ dàng tồn kho cho các nhà phân phối và tích hợp.

  Các mô hình XSL để lắp đặt lâu dài, lý tưởng phù hợp với các địa điểm có mức độ phụ thuộc cao vào độ rõ ràng của lời nói, cùng với nhu cầu về công suất cao, hiệu suất toàn dải. Phiên bản nhỏ gọn XSL giải quyết nhu cầu của nhiều loại ứng dụng lưu diễn nhất. Cả XSL và XSLi đều có thể được triển khai như một gói độc lập, khép kín hoặc như một hệ thống làm chậm hoặc lấp đầy để đi kèm với các hệ thống GSL và KSL lớn hơn của d&b.

  Hệ thống tăng cường âm thanh được sắp xếp hợp lý mới cũng hoàn toàn phù hợp với Quy trình làm việc d&b có giá trị. Werner ‘Vier’ Bayer, Giám đốc sản phẩm d & b cho biết: “Tỷ lệ hiệu suất trên kích thước của Hệ thống XSL không giống bất kỳ thứ gì có sẵn trên thị trường tăng cường âm thanh hiện tại hoặc trong danh mục d&b. Đối với việc lắp đặt, điều khiển định hướng băng thông rộng của hệ thống cải thiện đáng kể tỷ lệ giữa âm thanh trực tiếp và dội âm trong các không gian quan trọng về âm thanh”

  hệ thống loa line array XSL

  Tiếp tục sự cố định của d&b với khả năng định hướng, XSL mang lại hiệu suất cardioid trên toàn dải tần số, dẫn đến: giảm hiện tượng tràn âm thanh lên mic đang mở trên sân khấu; cải thiện độ rõ ràng và tác động của các nhạc cụ riêng lẻ; và ít màu sắc hơn của phạm vi trung bình tích tụ tại các địa điểm và trên các nguồn cấp dữ liệu phát sóng và ghi âm. Ít tràn từ PA chính đến sân khấu và hậu trường, cải thiện trải nghiệm sáng tạo cho người biểu diễn, đồng thời mang lại nhiều quyền kiểm soát hơn cho các kỹ sư giám sát, đặc biệt là ở các tần số từ trung bình đến thấp.

  Các phần tử mảng dòng (39kg – 86 lbs mỗi phần) có thể được định cấu hình chính xác với cài đặt góc phát từ 0 đến 14 độ theo gia số 1 độ và có trình điều khiển LF phía trước 2x 8″, trình điều khiển LF 2x 6,5″ phía mặt, một trình điều khiển MF 6,5″/ bộ phận còi, và trình điều khiển nén lối ra 2x 1″ với cuộn dây 2″ trên ống dẫn sóng, cho mỗi phần tử. Là một hệ thống được trang bị bộ khuếch đại D40 của riêng công ty, d&b chỉ định mức SPL ấn tượng đáp ứng từ 60Hz đến 18kHz.

  d&b audiotechnik

  Loa XSL đạt được định hướng băng thông rộng bằng cách sử dụng kỹ thuật cardioid SL-Series đã được cấp bằng sáng chế để kiểm soát sự phân tán tần số thấp. Với các mẫu phân tán 80 và 120 độ, đạt được hiệu suất âm thanh tuyệt vời và độ rõ nét của Hệ thống XSL với tính năng kiểm soát mẫu độc đáo này và được nâng cao hơn nữa với các công nghệ kích hoạt d&b bao gồm d&b ArrayProcessing.

  Dòng bộ khuếch đại d&b, bao gồm cả 40D cho biết cài đặt và bộ khuếch đại di động D40, đã được thiết kế để cung cấp mật độ điện năng cần thiết cho các hệ thống d&b hiệu quả cao. Bốn thiết bị Class D 40D/D40 đi kèm với quản lý điện áp tiên tiến để mang lại hiệu suất tiêu thụ điện năng lên đến 50% cho dải d&b mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Bộ khuếch đại d&b làm được nhiều việc hơn là điều khiển loa d&b

  Hệ thống lắp đặt XSLi, cùng với bộ khuếch đại 40D cụ thể cho việc lắp đặt, sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 10 năm 2021. Gói XSL di động sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 1 năm 2022. Công ty cũng sẽ cung cấp thiết bị hỗ trợ Phiên bản Đặc biệt (SVS) khi được chỉ định và sẽ cung cấp tùy chỉnh các giải pháp bao gồm các biến thể Chống nước biển (SWR).

  Bạn đọc xem nhiều