d&b audiotechnik giới thiệu Bộ khuếch đại 5D

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 86 lượt xem

d&b audiotechnik đã giới thiệu bộ khuếch đại lắp đặt 5D mới của mình, bộ khuếch đại DSP bốn kênh với mạng âm thanh tích hợp và chia sẻ công suất đầu ra linh hoạt.

  d&b audiotechnik giới thiệu Bộ khuếch đại 5D

  Được giới thiệu tại ISE 2022 ở Barcelona, bộ khuếch đại có kích thước 1U x 9,5 inch. Bộ khuếch đại có kích thước hoàn hảo để điều khiển các loa nhỏ hơn và nó có thể được gắn dưới bàn hoặc trần nhà cũng như trên giá đỡ, cho phép d & b đáp ứng nhiều loại lắp đặt hơn, bất kể kích thước hoặc nhu cầu của địa điểm. Amplifier d&b audiotechnik 5D là bộ khuếch đại cài đặt Class-D với khả năng phân phối công suất có thể mở rộng giữa bốn kênh đầu ra của nó. Nó sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) để tích hợp các cấu hình cụ thể của loa nhỏ từ dòng E, xS, xC và T, cũng như các chức năng cân bằng và độ trễ. Một cấu hình tuyến tính có sẵn để nó có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại công suất tuyến tính dễ lắp đặt.

  >>> Xem thêm các sản phẩm các của thương hiệu d&b audiotechnik

  Bộ khuếch đại có dải động 111 dB (đầu vào Dante, không trọng số) và được thiết kế để điều khiển một dải loa d & b được chọn đồng thời cung cấp khả năng quản lý và bảo vệ toàn diện.

  d&b audiotechnik 5D

  Xử lý DSP

  Xử lý tín hiệu mạnh mẽ mở rộng chức năng trên bo mạch. Chúng bao gồm một loạt các chức năng lọc dành riêng cho từng loa, cũng như EQ 8 băng tần do người dùng lựa chọn giúp điều chỉnh hệ thống dễ dàng. Độ trễ bao gồm một phạm vi lên đến 300 ms. Khối DSP của bộ khuếch đại có độ trễ cố định là 1,1ms.

  Định tuyến đầu vào

  thiết kế của d&b audiotechnik 5D

  Bộ khuếch đại chấp nhận tối đa 8 kênh đầu vào và cung cấp 4 đầu vào tương tự trên các đầu nối Euroblock, cũng đóng vai trò là đầu ra trả lại, cũng như bốn kênh Dante. Mỗi kênh đầu vào có thể được chuyển đến bất kỳ kênh đầu ra nào.

  Bộ khuếch đại sử dụng nguồn điện chuyển mạch đa năng với hiệu chỉnh hệ số công suất hoạt động (PFC) để tạo ra dòng điện sạch và đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong trường 

  Theo dõi Prosound để cập nhật những tin tức mới nhất và những sản phẩm chất lượng nhất

  Bạn đọc xem nhiều