Crestron công bố bộ khuếch đại DM NAX 4-Zone Streaming Pre-Amplifier và loa siêu trầm trong tường

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 268 lượt xem

Crestron Electronics đã công bố ra mắt hai sản phẩm âm thanh dân dụng mới, Ultimate In-Wall Subwoofer, được phát triển với sự hợp tác của Origin Acoustics và Pre-Amplifier phát trực tuyến DM NAX 4-Zone cho Audio-over-IP (AoIP) hiệu suất cao. Có nguồn gốc

  Là nhà tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa gia đình, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thông minh, Crestron có vị trí tốt để dẫn đầu không gian tích hợp tùy chỉnh với loạt sản phẩm Crestron Civil và mạng lưới hỗ trợ toàn cầu.

  Loa siêu trầm âm tường Crestron Ultimate mới đại diện cho sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm giải pháp âm thanh gia đình của Crestron, tham gia vào một loạt các loa kiến ​​trúc và phong cảnh hiện có. Khi được ghép nối với loa Crestron từ các dòng Ultimate hoặc Reference, Loa siêu trầm âm tường mới giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh nâng cao với âm trầm sâu lắng, hài lòng cho các cài đặt âm thanh đa phòng hoặc các ứng dụng rạp hát tại nhà.

  Giống như các sản phẩm khác của Crestron trong dòng này, Loa siêu trầm âm tường tối ưu được chế tạo với các thành phần chất lượng cao nhất cũng như các tấm lưới có thể sơn để có tính thẩm mỹ có thể tùy chỉnh. Việc lắp đặt từng loa siêu trầm được sắp xếp hợp lý thông qua hệ thống gắn dogleg trong tường dễ sử dụng được tối ưu hóa để giảm nhiễu với các yếu tố khác có trong không gian tường.

  Ultimate Subwoofer kết hợp nguyên bản với công nghệ DM NAX AoIP và hệ sinh thái Crestron Home, giúp chủ nhà dễ dàng gửi đi âm thanh phong phú, đầy đủ khắp ngôi nhà của họ, đồng thời mở rộng phạm vi lựa chọn cho các đại lý và nhà tích hợp.

  Crestron

  Giải pháp phân phối âm thanh qua IP của Crestron DM NAX

  Sự bổ sung mới nhất cho dòng DM NAX là bộ tiền khuếch đại đầu tiên của Crestron, đa dạng hóa phạm vi lựa chọn cho chủ nhà và nhà tích hợp đang tìm kiếm nền tảng phân phối AoIP dân dụng. Mỏng hơn về hình thức (1RU) nhưng có chức năng tương tự như Bộ khuếch đại DM NAX, ra mắt vào tháng 6 năm 2021, Bộ tiền khuếch đại phát trực tuyến 4 vùng Pre-Amplifier DM NAX tích hợp nguyên bản với mạng âm thanh Crestron Home, Dante và tương thích với AES67. Trên thực tế, kiến ​​trúc DM NAX của Crestron là một hệ thống phân phối âm thanh qua IP AES67 có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ hàng trăm nguồn lên tới 256 vùng âm thanh nổi (tổng số 512 kênh), với khả năng cung cấp một luồng chuyên dụng cho từng vùng hơn là chỉ cần một hoặc hai dòng chảy đến toàn bộ ngôi nhà.

  Bộ tiền khuếch đại phát trực tuyến DM NAX mới sử dụng kết nối có dây cứng và không yêu cầu phần cứng hoặc kiến ​​trúc mạng tùy chỉnh, có nghĩa là nó có thể được kết nối liền mạch với bộ khuếch đại hiện có trong các công việc trang bị thêm hoặc xây dựng mới. Khả năng tương tác và thiết kế đơn giản trang nhã này cho phép các nhà tích hợp sử dụng DM NAX để chỉ định hệ thống âm thanh đáng giá của toàn bộ ngôi nhà với một thiết bị duy nhất.

  Theo Crestron, với tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng tương tác của DM NAX AoIP, các nhà tích hợp có thể cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn môi trường âm thanh cho người dùng, cho phép họ chuyển đổi giữa âm thanh TV, phát nhạc trực tuyến, podcast, báo thức, chuông cửa và thậm chí cả phân trang và sử dụng intercom cho bất kỳ loa nào trong nhà.

  Bạn đọc xem nhiều