[CHÍNH THỨC] Ra mắt phiên bản giới hạn cực đỉnh của XDJ-XZ

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 198 lượt xem

[CHÍNH THỨC] Ra mắt phiên bản giới hạn cực đỉnh của XDJ-XZ

  Tuần vừa rồi, Pioneer DJ đã chính thức mang đến thị trường 1 hệ thống DJ all-in-one chuyên nghiệp dành cho rekordbox và Serato DJ Pro với các chi tiết được sơn vàng rất nổi bật và bắt mắt.

  [CHÍNH THỨC] Ra mắt phiên bản giới hạn cực đỉnh của XDJ-XZ

  Thiết bị XDJ-XZ đặc biệt giới hạn này sỡ hữu một thiết kế vô cùng sang trọng, với các chi tiết màu vàng sáng; thiết bị tương thích với cả rekordbox và Serato DJ Pro.

  Với mâm xoay chất lượng cao cùng phần đầu ra micro và master được hoàn thiện với một màu vàng nổi bật, XDJ-XZ-N sỡ hữu tất cả các chức năng và các tính năng trình diễn từ XDJ-XZ. Màu sắc mới được bổ sung vào thiết kế cảu thiết bị tạo nên một vẻ ngoài táo bạo, hoàn hảo cho các địa điểm biểu diễn sang trọng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập chuyên nghiệp với một vẻ ngoài độc đáo, thì XDJ-XZ-N thực sự là một lựa chọn hoàn hảo. Chơi trên hệ thống DJ all-in-one này mang lại cảm giác giống hệt như đang sử dụng CDJ-2000NXS2 và DJM-900NXS2 nhờ vào việc hỗ trợ codec linh hoạt, bao gồm cả tệp tin FLAC và bố cục được kế thừa trực tiếp từ thiết bị tiêu chuẩn câu lạc bộ. Và một loạt các tính năng nâng cao nằm ngay trong tầm tay bạn trong thiết bị mạnh mẽ này, giúp bạn tạo cho mình những âm thanh với chất lượng cao.

  Bạn có thể phát các bản nhạc đã được đọc bằng rekordbox từ các ổ USB thông qua các kênh 1 và 2 hoặc kết nối máy tính xách tay của bạn và sử dụng chế độ PERFORMANCE, hoặc thậm chí là sử dụng kết nối Link Export. Với hai kênh bổ sung, bạn có thể mix thêm từ các nguồn phát bên ngoài như turntable, và Pro DJ Link cho phép bạn duyệt các bản nhạc từ CDJ thông qua màn hình cảm ứng 7-inch trên XDJ-XZ-N và đồng bộ hóa chúng với phần mix của bạn. Bạn cũng có thể biểu diễn với Serato DJ Pro; chỉ cần kết nối với PC / Mac chạy phần mềm – không cần key bản quyền. Còn nếu bạn muốn chơi nhạc theo phong cách back-to-back? Ba đầu vào USB (loại A x 2, loại B x 1) được thiết kế để dành cho việc này cùng việc chuyển giao quá trình chơi nhạc của các DJ trở nên vô cùng dễ dàng. 

  Khi sử dụng EQ 3 băng tần trên master output, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh của mình để tối ưu hóa nhất cho từng môi trường bạn biểu diễn. Nếu bạn biểu diễn cùng với MC, hai đầu vào micro riêng biệt với EQ 3 băng tần độc lập giúp bạn tinh chỉnh phần âm thanh MC hoàn toàn linh hoạt và khi bạn bật tính năng Feedback Reducer, nó sẽ tự động giảm các âm thanh “hú” do micro vô tình gây ra.

  Thỏa sức sáng tạo và làm sinh động phần mix của bạn với 14 Beat FX chuyên nghiệp và 6 Sound Color FX được lấy trực tiếp từ mixer DJM-900NXS2, đồng thời kích hoạt thêm các tính năng dành riêng cho phần mềm bằng cách sử dụng 16 Performance Pads đa màu sắc (8 pad ở mỗi deck).

  XDJ-XZ-N sẽ có sẵn ở các khu vực giới hạn (chỉ có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ cụ thể ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Mỹ Latin – không có sẵn ở các khu vực EMEA) từ ngày 6 tháng 8 năm 2020.

  Cùng xem qua video giới thiệu về XDJ-XZ bên dưới hoặc tìm hiểu thêm về phiên bản màu vàng hoàn toàn mới của thiết bị DJ controller này.

  XDJ-XZ-N là thiết bị nằm trong danh sách Hardware Unlock của rekordbox Để sử dụng thiết bị với rekordbox, bao gồm cả gói diều khiển DVS, chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của phần mềm và sử dụng bất kỳ gói đăng ký nào (ngay cả gói Miễn phí). Để mở khoá Serato DJ Pro, bạn cần kết nối XDJ-XZ-N với một PC/Mac đang chạy phần mềm này. Thiết bị cũng hỗ trợ Serato DVS (key bản quyền được bán riêng)

   

  Các điểm nổi bật của XDJ-XZ-N

  1. Các chi tiết thiết kế mới với màu vàng nổi bật

  Một cảm giác sang trọng được thể hiện rất rõ trên XDJ-XZ-N nhờ màu vàng của tấm nền cho phần micro và master output và mâm xoay bằng nhôm, với lớp hoàn thiện chất lượng cao. Xuyên suốt toàn bộ thiết bị, đám đông của bạn sẽ thấy màu sắc mới đặc biệt ở phần chân và đầu cắm tai nghe của thiết bị, cũng như trong các chi tiết thiết kế như tên của các nút và logo Pioneer DJ.

  2. Các tính năng nâng cao và trải nghiệm người dùng từ setup NXS2 mang đến các buổi biểu diễn chuyên nghiệp

  Mâm xoay kích thước lớn tạo cảm giác mix và scratch giống như bạn đang sử dụng CDJ-2000NXS2. Và, nhờ Màn hình hiển thị trên mâm xoay, bạn có thể theo dõi các thông tin quan trọng của bản nhạc. Tất cả các nút vặn và nút điều khiển trên XDJ-XZ cũng được bố trí tương tự như trên setup NXS2. Mix với bốn kênh và thêm các hiệu ứng cho màn trình diễn của bạn với 14 Beat FX, cùng với 6 Sound Color FX, từ DJM-900NXS2.

  3. Hỗ trợ nhiều phương tiện khác nhau và nhiều phong cách trình diễn khác nhau

  XDJ-XZ cho bạn nhiều sự tự do trong cách chơi nhạc của mình Cắm các ổ USB có các bản nhạc được phân tích bởi rekordbox, bao gồm các tệp FLAC hoặc kết nối PC / Mac của bạn để sử dụng ứng dụng DJ chuyên nghiệp của chúng tôi, rekordbox. Bạn thậm chí có thể phát các bản nhạc trực tiếp từ thư viện rekordbox của mình thông qua Link Export, vì vậy bạn không cần xuất danh sách phát từ máy tính xách tay sang ổ USB. Bạn muốn sử dụng âm thanh từ các nguồn bên ngoài? Kết nối các thiết bị turntable, sampler, điện thoại thông minh, v.v. vào các kênh 3 và 4. Và nếu bạn muốn trình diễn với Serato DJ Pro, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với PC / Mac đang chạy phần mềm này (cần có key bản quyền để sử dụng Serato DVS).

  4. Âm thanh chất lương cao và nhiều EQ

  Làm rung chuyển đám đông của bạn với chất lượng âm thanh trong như pha lê. Bạn có thể tinh chỉnh phần mix của mình bằng cách sử dụng phần EQ 3 băng tần trên phần master output và với EQ 3 băng tần trên mỗi đầu vào micro, thật dễ dàng điều chỉnh âm thanh của một trong hai MC. Sợ micro của bạn bị “hú”? Bật tính năng Feedback Reducer và tính năng này sẽ tự động giảm các tần suất “hú” nếu nó xảy ra.

  5. Pro DJ Link đồng bộ các thiết bị bên ngoài, mở rộng lựa chọn sáng tạo

  XDJ-XZ là thiết bị DJ all-in-one đầu tiên hỗ trợ kết nối Pro DJ Link. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài như CDJ vào các channel 3 và 4 và đồng bộ chúng với mix của bạn.

  6. Màn hình cảm ứng và màn hình màu trên mâm xoay

  Sử dụng màn hình cảm hứng LCD 7-inch và màn hình hiển thị nằm chính giữa mỗi mâm xoay để theo dõi các waveform, hot cue, BPM, v.v Với rất nhiều thông tin trực quan có sẵn, bạn có thể tập trung vào các màn trình diễn của mình và không cần phải rời mắt khỏi máy tính xách tay khi trình diễn với rekordbox hoặc Serato DJ Pro.

  7. Các tính năng khác

  • 3 cổng USB (hai cổng cho các thiết bị lưu trữ USB và một cổng kết nối với laptop) cho những màn trình diễn back-to-back và giao ca mượt mà
  • 16 Performance Pads đa màu sắc (8 cái mỗi deck)
  • Mạch micro đầu vào chất lương cao – âm thanh rõ ràng, ngay cả với mức đầu vào cao
  • Thiết kế mạnh mẽ và chất lượng cao
  • Thiết bị đồng nhất với tay nắm giúp dễ dàng sắp đặt và di chuyển

   

  Thông số kỹ thuật của XDJ-XZ-N

  Phần mềm rekordbox
  Serato DJ Pro
  Đáp ứng tần số 20 Hz to 20 kHz (USB, LINE, AUX, MIC)
  Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 114 dB (USB)
  103 dB (LINE)
  90 dB (PHONO)
  96 dB (AUX-LINE), 90 dB (AUX-PORTABLE)
  81 dB (MIC)
  Tổng méo hài hoà 0.003% (USB)
  0.005% (LINE)
  0.017% (PHONO)
  Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 103 dB (USB)
  Các cổng input LINE x 2 (RCA)
  PHONO x 2 (RCA)
  AUX x 1 (RCA)
  MIC x 2 (XLR & 1/4-inch TRS jack)
  Các cổng output MASTER x 2 (XLR x 1, RCA x 1)
  BOOTH x 1 (1/4-inch TRS jack)
  PHONES x 2 (1/4-inch stereo phone jack x 1, 3.5-mm stereo mini jack x 1)
  USB USB (Type A, 5 V/1 A) x 2
  USB (Type B) x 1
  Các cổng kết nối khác SEND x 1 (1/4-inch TS jack)
  LINK x 3 (LAN 100Base-TX)
  Kích thước tối đa
  (W
  xDxH)
  878.0 x 466.1 x 118.4 mm / 34.6 x 18.4 x 4.7 in.
  Trọng lượng 13.0 kg / 28.7 lbs.
  Phụ kiện đi kèm Dây nguồn
  Cáp USB
  Hướng dẫn nhanh
  Thông báo giấy phép phần mềm
  Thẻ key bản quyền rekordbox dj

   

  YÊU CẦU HỆ THỐNG với phần mềm rekordbox

  Hệ điều hành tương thích (Mac) macOS Catalina 10.15 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  macOS Mojave 10.14 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  macOS High Sierra 10.13 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  Hệ điều hành tương thích (Windows) Windows 10, 8.1 (gói service pack mới nhất)
  CPU Intel® processor Core™ i9, i7, i5, i3 1.07GHz hoặc cao hơn
  Bộ nhớ 4GB RAM hoặc nhiều hơn

   

  YÊU CẦU HỆ THỐNG với phần mềm Serato DJ Pro

  Hệ điều hành tương thích (Mac) macOS Catalina 10.15 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  macOS Mojave 10.14 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  macOS High Sierra 10.13 (cập nhật đến phiên bản mới nhất)
  Hệ điều hành tương thích (Windows) Windows® 10 (bản service pack mới nhất)
  CPU Intel® processor Core™ i9, i7, i5, i3
  Bộ nhớ 4GB RAM hoặc nhiều hơn
  Bạn đọc xem nhiều