Cáp nguồn iFi Audio SuperNova

Pro Sound Việt Nam 1 năm trước 155 lượt xem

Cáp nguồn iFi Audio SuperNova

  Cáp nguồn iFi Audio SuperNova

  Dây cáp

  Dây SupaNova kết hợp lăm dây dẫn, mỗi làm từ nặng khổ, liên tục đúc OFHC (Oxygen-Free cao độ dẫn nhiệt) đồng, sắp xếp theo một cấu hình cân về mặt hình học – cao bất thường tại một điểm giá như vậy.

  Hai cặp dây dẫn mang điện và dây trung tính được bố trí ở hai bên của dây dẫn đất, được đặt ở tâm của cáp. Một cặp phân định điện môi không khí khác – về cơ bản là các ống ma trận polyme chứa đầy không khí – được bố trí ở hai bên của dây dẫn đất, giữ cho hai cặp dây dẫn sống và trung tính cách xa nhau đồng thời cải thiện hiệu suất điện môi tổng thể và độ rắn xây dựng của cáp.

  Cáp được hoàn thiện với lớp vỏ bọc bên ngoài bằng polyme dẻo dai nhưng dẻo dai và các đầu nối cấp audiophile riêng của iFi, hoàn chỉnh với dây dẫn đồng không chứa oxy được mạ vàng 24ct.

  Kích hoạt điều hòa điện

  Dây SupaNova chứa công nghệ Chống ồn Chủ động II độc quyền của iFi

  ANC II chủ động loại bỏ nhiều tiếng ồn trên toàn dải tần số hơn so với một sản phẩm thụ động, ngay cả trên các tần số thấp hơn. Chúng tôi sử dụng dòng nhiễu nghịch đảo để loại bỏ nhiễu trong tín hiệu chính. Cách thức hoạt động này có thể so sánh với công nghệ trong tai nghe chống ồn.

  SupaNova cũng bao gồm:

  – Hệ thống lọc không dây này để giảm đáng kể tiếng ồn đường dây điện mà không có tác dụng phụ có thể nghe thấy hoặc nhìn thấy được

  – Chẩn đoán kết nối đất / kết nối đất

  – Phát hiện phân cực để đảm bảo phân cực chính xác mọi lúc

  – Bảo vệ chống sét quá áp, mạch tự động phát hiện và cắt để bảo vệ thiết bị của bạn

  Hầu hết các sản phẩm điều hòa nhiệt độ đều có khả năng giảm tiếng ồn thụ động thông qua một số bộ lọc và bộ điều chỉnh. Trong khi điều này có thể hiệu quả, nó có những nhược điểm cố hữu. Hệ thống khử nhiễu thụ động có hiệu quả ở đầu trên cùng của phổ tần số nhưng thường kém hơn ở các tần số thấp hơn. Ngoài ra, các hệ thống thụ động cần các tụ điện lớn để thực sự hiệu quả, điều này làm cho các sản phẩm tốt nhất như vậy trở nên cồng kềnh và đắt tiền.

  Hệ thống hoạt động của iFi sử dụng dòng nhiễu nghịch đảo để loại bỏ nhiễu trong tín hiệu điện lưới. Tiếng ồn trong nguồn điện lưới xảy ra ở các tần số khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân. Công nghệ Khử nhiễu Chủ động II cho phép một thiết bị điều hòa năng lượng có hiệu quả cao trong việc giảm tiếng ồn một cách nhất quán trên toàn bộ phổ tần số nhưng vẫn đủ nhỏ gọn và nhẹ để đặt trong chính cáp nguồn.

  Ground Zero

  Như đã đề cập, SupaNova kết hợp năm dây dẫn, mỗi dây dẫn được làm từ đồng OFHC (Độ dẫn nhiệt cao không chứa oxy) có trọng lượng nặng, được đúc liên tục, được sắp xếp theo một cấu hình cân bằng về mặt hình học.

  Hai cặp dây dẫn mang điện và dây trung tính được bố trí ở hai bên của dây dẫn đất, được đặt ở tâm của cáp. Dây dẫn nối đất được bố trí theo cấu hình súng ngắn và không bị xoắn xung quanh như các loại cáp điện lưới khác. Các dây dẫn sống và dây dẫn trung tính được sắp xếp theo một cấu hình thực sự cân bằng, do đó từ trường của chúng triệt tiêu lẫn nhau một cách hoàn hảo.

  Bạn đọc xem nhiều