Campfire Audio công bố tai nghe không dây Orbit True

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 74 lượt xem

Campfire Audio là một nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực in-ear đã cho ra mắt thiết bị không dây thực sự với Orbit, một thiết kế thực sự khác biệt

  Campfire Audio công bố tai nghe không dây Orbit True

  Campfire Audio là một nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực in-ear đã cho ra mắt thiết bị không dây thực sự với Orbit, một thiết kế thực sự khác biệt

  Ngày nay tai nghe không dây thực sự là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các nhà quản lý sản phẩm. Các công ty nhỏ như Campfire, một cửa hàng nhỏ, nhà sản xuất tai nghe số lượng ít được thành lập ở Oregon từ năm 2015, sẽ phải cố gắng để tạo ra sự khác biệt trong một không gian bị chi phối bởi các thương hiệu lớn hơn và các công ty công nghệ.

  thiết kế tai nghe Campfire Audio Orbit True

  Campfire Orbit True có thể không phải là sản phẩm bán chạy nhất của Campfire và rất có thể thậm chí không phải là một ý tưởng mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng nó chắc chắn sẽ gây chú ý bởi thiết kế và phong cách độc đáo.

  Tai nghe nhét tai Campfire Orbit True có trình điều khiển động Polyme tinh thể lỏng (LCP) 10 mm được chế tạo tùy chỉnh, được bọc cùng với pin, micrô, thiết bị điện tử và mô-đun Bluetooth trong một vỏ bọc có cạnh sắc nét. Điều này giống với những thiết kế ban đầu của công ty, nổi tiếng với những chiếc vít nổi bật, làm nổi bật đặc tính “chế tạo thủ công”, rất khác thường trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

  hộp sạc và tai nghe Campfire Audio Orbit True

  Tai nghe được xếp hạng IPX5 được đựng trong hộp nhỏ gọn, cũng có các cạnh được đánh dấu và bên trong màu xanh lá cây để tương phản với màu be.

  Vỏ và hộp đựng tai nghe Campfire Orbit True được làm bằng nhựa ABS mờ để không tăng thêm trọng lượng. Campfire nói rằng pin sẽ kéo dài tới 8,5 giờ, với 30 giờ sạc có sẵn trong hộp và sạc nhanh qua USB-C khi cần.

  ứng dụng tai nghe Campfire Orbit True

  Không giống như lớp hoàn thiện màu be, trình điều khiển toàn dải 10 mm tùy chỉnh sẽ mang đến “chi tiết phong phú trên sân khấu âm thanh rộng rãi”.

  Campfire cũng giải thích rằng họ đã làm việc trên sản phẩm mới này trong hơn hai năm và muốn đảm bảo rằng nó thực sự là một sản phẩm của Campfire Audio. Nó ra mắt với tất cả công nghệ mới nhất mà người dùng mong đợi vào năm 2023, bao gồm Bluetooth 5.2 với hỗ trợ Bluetooth LE, AAC và aptX Adaptive codec – có nghĩa là nếu chúng ta có một nguồn phát aptX HD trong điều kiện tối ưu, chúng sẽ hỗ trợ nó.

  phụ kiện của tai nghe Campfire Orbit True

  Tai nghe nhét tai Campfire Orbit True đi kèm với ba kích cỡ đầu mút và ba kích cỡ đầu mút silicon cộng với cáp USB-C đến USB-C ngắn để sạc. Đáng chú ý, hộp sạc màu be cũng tương thích với Qi, vì vậy người dùng có thể chỉ cần thả nó vào bất kỳ đế sạc không dây nào.

  Bạn đọc xem nhiều