Bowers & Wilkins cho ra mắt loa Signature 702 và 705 có màu xanh dương Midnight Blue

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 56 lượt xem

Bowers & Wilkins đã tung ra hai phiên bản mới của loa đứng 705 Signature và loa đặt sàn 702 Signature. Có sẵn màu sơn Midnight Blue Metallic tuyệt đẹp, các mẫu 705 Signature và 702 Signature có cùng sự kết hợp đẳng cấp hàng đầu giữa thiết kế bộ truyền độn

  Thương hiệu hi-fi của Anh Bowers & Wilkins đã phát hành một số loa tốt nhất của mình theo một cách phối màu mới. 702 Signature và 705 Signature hiện có màu Midnight Blue Metallic, đi kèm với các màu Gloss Black, Satin White và Rosenut.

  B&W đã cung cấp loa Nautilus mang tính biểu tượng của mình trong cùng một màu xanh Midnight Blue Metallic.

  Cả loa 702 Signature và 705 Signature đều nằm trong 700 Series Signature.  702 và 705 Signature mới được hoàn thiện trong bảy lớp sơn hoàn thiện bằng kim loại và sơn mài để tạo ra một lớp sơn bóng, phong phú. Để tiếp tục nhấn mạnh và làm nổi bật chất lượng hoàn thiện của từng mẫu loa, cả hai loa Signature đều có các vòng viền kim loại sáng xung quanh các nón mid / bass và midrange, cùng với lưới loa tweeter màu bạc, sáng.

  Signature 702 và 705

  Chúng có cùng thiết kế tweeter-on-top, cùng với thiết kế phân tần, thành phần và lớp hoàn thiện được nâng cấp.

  705 Signature là một thiết bị độc lập hai chiều. Giống như các loa 700 Series, thay vì sử dụng vỏ kẽm rỗng, các mẫu Signature sử dụng hình dạng tương tự được đúc từ một khối nhôm đặc để tạo ra cấu trúc cứng hơn và ít cộng hưởng hơn.

  Bên dưới nó, được gắn bên trong thùng loa, là một loa tweeter vòm carbon 25mm, bao gồm hai phần để làm cho nó nhẹ nhưng cứng và chống lại sự biến dạng. Ngoài ra còn có một trình điều khiển tầm trung Continuum 16,5cm, được sản xuất bởi B&W và lần đầu tiên được nhìn thấy trong 800 Series Diamond của hãng.

  Trong khi đó, 702 Signature là một chiếc loa sàn và kết hợp cùng một thiết kế loa tweeter trên đỉnh với một trình điều khiển âm trung chuyên dụng 15cm và ba nón bass 16,5mm kiểu Aerofoil. Những chiếc nón mới này sử dụng cấu trúc tổng hợp của lớp da bên trong và bên ngoài chứa đầy polystyrene.

  Signature 702 và 705

  Cả hai đều có các tụ điện bỏ qua được xử lý và nâng cấp đặc biệt, tản nhiệt lớn hơn và trong trường hợp của 702, một tụ điện tần số thấp được nâng cấp trong phần âm trầm của bộ phân tần.

  Bạn đọc xem nhiều