Bose ra mắt Smart Soundbar 900 mới

Pro Sound Việt Nam 8 tháng trước 61 lượt xem

Bose đã tiết lộ Smart Soundbar 900 mới, sản phẩm hàng đầu mới nhất của mình, với một loạt các tính năng từ Dolby Atmos đến hỗ trợ HDMI.

  Bose ra mắt Smart Soundbar 900

  Thiết kế tinh tế

  Smart Soundbar 900 có kích thước của  cao 2,3 inch, sâu 4 inch và dài 41 inch, được bọc trong lưới tản nhiệt kim loại bao quanh và kính cường lực. Smart Soundbar 900 có một sự sắp xếp bảy loa trong tủ của nó, hoạt động song song với công nghệ PhaseGuide độc quyền của công ty.

  Bose ra mắt Smart Soundbar 900 thiết kế

  Soundbar kết nối với các ứng dụng và thiết bị khác nhau, nhờ khả năng Wi-Fi và Bluetooth. Nó hoạt động với Google Assistant hoặc Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói và Spotify Connect, AirPlay 2 và các loa thông minh Bose khác cho một hệ thống nhiều phòng.

  Chức năng của Smart Soundbar 900

  Bose đã kết hợp âm thanh vòm Dolby Atmos với công nghệ PhaseGuide để đặt âm thanh chính xác và ngâm tốt hơn. Công nghệ TrueSpace của Bose cũng được bao gồm để cung cấp trải nghiệm âm thanh dọc. Mục tiêu của công ty là làm cho khách hàng cảm thấy như họ thực sự đang ở trong một bộ phim hành động hoặc hàng ghế đầu tại một buổi hòa nhạc.

  Chức năng của Smart Soundbar 900

  Smart Soundbar 900 kết nối thông qua một cáp HDMI eARC duy nhất truyền tín hiệu âm thanh độ phân giải đầy đủ và có thể tái tạo âm thanh chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

  Bạn đọc xem nhiều