Bose ra mắt loa không dây chống nước SoundLink Flex

Pro Sound Việt Nam 9 tháng trước 58 lượt xem

  Bose cho ra mắt loa Bluetooth SoundLink Flex mới không bị ồn ào. Loa di động có thiết kế chắc chắn, chống nước IP67 và đủ cứng để chống chọi với mọi loại thời tiết.

  Đã một thời gian kể từ khi Bose tung ra một chiếc loa không dây hoàn toàn mới, vì vậy Flex là một vấn đề lớn. Bose đã trang bị cho thiết bị những bộ tản nhiệt thụ động đối lập kép mang đến “âm sắc sâu, phong phú”, trong khi công nghệ Bose PositionIQ độc quyền mới sẽ tự động phát hiện hướng của người nói, đảm bảo âm thanh sống động như thật cho dù Flex được treo bằng vòng lặp hay nằm phẳng.

  Bose đã hoàn thiện vỏ trong một lớp sơn tĩnh điện siêu bền có khả năng chống lại tia cực tím và ăn mòn, vì vậy nó sẽ không bị bong tróc hoặc bong tróc trong điều kiện nắng nóng hoặc quá lạnh. SoundLink Flex cũng nổi, vì vậy sẽ không thành vấn đề nếu bạn thả nó xuống hồ bơi hoặc đại dương.

  SoundLink Flex có thể ghi nhớ tối đa tám thiết bị Bluetooth được kết nối gần đây, vì vậy sẽ dễ dàng chuyển đổi giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. Thời lượng pin được tuyên bố là 12 giờ (giống như Bose SoundLink Revolve 2019)

  loa Bluetooth SoundLink Flex

  Có thể điều khiển loa thông qua ứng dụng Bose Connect hoặc các nút vật lý trên loa. Không có trợ lý giọng nói tích hợp, nhưng bạn có thể truy cập trợ lý giọng nói của điện thoại và trả lời cuộc gọi thông qua micrô tích hợp. Muốn tăng cường âm thanh? Có tùy chọn ghép nối SoundLink Flex với một loa Bluetooth Bose khác để có âm thanh nổi hoặc phát lại đồng thời.

  Bose nhỏ gọn, kích thước 20cm x 9cm x 5cm sẽ đánh giá như thế nào so với loa chống nước tốt nhất trên thị trường hiện nay? Điều đó vẫn còn phải xem, nhưng nếu bạn bị cám dỗ bởi kỳ quan thời tiết này, nó hiện đã được bán ở Mỹ với giá 149,99 đô la (khoảng 120 bảng Anh / 220 đô la Úc). Bose vẫn chưa xác nhận SoundLink Flex ở Vương quốc Anh hay hơn thế nữa.

  Bạn đọc xem nhiều